Mã lỗi Disney Plus – Hướng dẫn đầy đủ về tất cả các lỗi


Mã lỗi Disney Plus – Hướng dẫn đầy đủ về tất cả các lỗi

Cập nhật: ngày 24 tháng 12 năm 2023

Disney + là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời. Nhưng khi bạn gặp vấn đề, nó khó chịu khi có thời gian rảnh mà không có gì hay để xem. Dưới đây, cách bạn có thể giải quyết mã lỗi Disney Plus.

Nhảy tới…

Kể từ khi ra mắt, Disney Plus đã bị bao vây bởi các vấn đề. Ngay sau khi ra mắt, người dùng Disney Plus, những người đầu tiên đăng ký dịch vụ đã phải đối mặt với nhiều lần ngừng hoạt động. Disney đã giải quyết vấn đề chỉ trong vài ngày, chỉ để đối mặt với một cú đánh lớn khác. Hàng ngàn tài khoản Disney + đã bị hack và được đưa lên trang web tối để bán với giá chỉ 3 đô la mỗi tài khoản.

Tiếp theo đó, đại dịch đã bùng phát, buộc mọi người phải ở trong nhà và tìm cách giết thời gian. Rõ ràng, các dịch vụ phát trực tuyến như Disney Plus đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột ngột lượng nội dung mà người dùng của họ đang tiêu thụ. Điều này đã gây ra tải trên máy chủ và nhiều người dùng phàn nàn về danh sách lỗi.

Hầu hết các lỗi là do giới hạn khu vực khiến Disney Plus không có sẵn ở nhiều khu vực. Những lỗi như vậy có thể được giải quyết ngay lập tức bằng cách kết nối với PureVPN, một VPN phát trực tuyến tuyệt vời cho Disney Plus. Nhấn vào đây để nhận PureVPN.

Dưới đây là danh sách các lỗi thường xảy ra nhất trên Disney Plus, cách khắc phục. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy VPN phát trực tuyến Disney Plus có thể giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn như thế nào.

Mã lỗi 8 – Email hoặc mật khẩu không hợp lệ

Bạn có thể đang cố đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu không chính xác, đó là lý do tại sao bạn có thể thấy lỗi này. Đảm bảo rằng khóa mũ được tắt trên bàn phím của bạn và bạn đang nhập đúng tên người dùng và mật khẩu.

Mã lỗi 9 – Vấn đề đăng nhập hoặc thanh toán

Nếu gần đây bạn đã thay đổi mật khẩu tài khoản Disney Plus, có khả năng là bạn đã tự động đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị của mình. Để giải quyết vấn đề, chỉ cần đăng nhập lại bằng tên người dùng và mật khẩu chính xác của bạn.

Mã lỗi 11 – Nội dung sẵn có

Hầu hết nội dung có sẵn trên Disney Plus bị giới hạn khu vực. Điều này có nghĩa là các chương trình truyền hình và phim có thể không có ở khu vực khác, có thể không có sẵn ở bạn. Nếu bạn đang cố gắng truy cập nội dung không có sẵn trong khu vực của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với lỗi 11.

Để giải quyết Lỗi 11 và truy cập nội dung không có sẵn trong khu vực của bạn, hãy kết nối với VPN phát trực tuyến cao cấp như PureVPN và thay đổi vị trí của bạn thành Hoa Kỳ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào bất kỳ nội dung nào bạn đang cố gắng truy cập Disney Plus.

Mã lỗi 13 – Đạt giới hạn thiết bị

Disney đặc biệt về số lượng thiết bị bạn có thể sử dụng cùng một lúc để xem nội dung trên Disney + với một tài khoản cao cấp. Disney cho phép tối đa bốn thiết bị đăng nhập cùng một lúc. Hơn nữa, nó cho phép bạn tạo bảy hồ sơ người dùng.

Nếu bạn là người dùng nâng cao và bạn có nhiều thiết bị phát trực tuyến được thiết lập trong nhà, bạn có thể cần phải đăng xuất khỏi một vài thiết bị trước khi bạn có thể tiếp tục truyền phát qua mã lỗi 13.

  Cách tắt chia sẻ vị trí trên Chrome

Mã lỗi 22

Disney Plus chỉ có sẵn ở một vài quốc gia. Nếu bạn đã có tài khoản Disney +, nhưng hiện tại bạn đang ở một quốc gia nơi Disney + không có sẵn, cuối cùng bạn có thể gặp phải Mã lỗi 22.

Cách dễ nhất để giải quyết vấn đề này là bằng cách kết nối với Disney + VPN, chẳng hạn như PureVPN. Khi bạn kết nối, hãy thay đổi vị trí của bạn thành Hoa Kỳ để bạn có thể tránh được tất cả các lỗi và giới hạn và truy cập Disney + ngay lập tức từ mọi nơi trên thế giới.

Mã lỗi Disney Plus 24

Lỗi này chủ yếu xuất hiện trong trường hợp kết nối internet bị lỗi. Nếu kết nối internet của bạn không ổn định và tốc độ xuống của nó dao động rất thường xuyên, bạn có thể sẽ phải đối mặt với lỗi này. Đảm bảo rằng bạn không sử dụng bất kỳ tiện ích chrome nào có thể sử dụng quá nhiều băng thông của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng Disney + bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể gặp phải lỗi tương tự vì một lý do hoàn toàn khác – VPN miễn phí. Hầu hết mọi người lựa chọn dịch vụ VPN miễn phí, vì họ không yêu cầu người dùng tiêu tiền. Tuy nhiên, các dịch vụ VPN bị lỗi sẽ luôn làm việc kém khi cho phép bạn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến bị hạn chế như Disney+.

Để giải quyết vấn đề này, chỉ cần kết nối với VPN phát trực tuyến cao cấp như PureVPN và kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ. Điều này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề cho phép bạn truy cập lại Disney + mà không có bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào.

Mã lỗi 25 – Lỗi nội bộ

Lỗi này chủ yếu xảy ra khi có sự cố ngừng dịch vụ ở cuối máy chủ Disney. Thông thường, phải mất vài giờ để lỗi này được giải quyết. Để đảm bảo an toàn, hãy thử đăng xuất khỏi ứng dụng Disney Plus trên thiết bị phát trực tuyến của bạn và sau đó đăng nhập lại.

Để phòng ngừa, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Disney + và hỏi về sự cố ngừng dịch vụ. Đảm bảo rằng dịch vụ không có sẵn là do sự cố ở cuối Disney chứ không phải của bạn.

Mã lỗi 30 – Vấn đề đăng ký thiết bị

Mặc dù Disney Plus cung cấp các ứng dụng dành riêng cho nhiều thiết bị phát trực tuyến và phần cứng, nhưng nếu bạn gặp lỗi này, rất có thể bạn đang sử dụng một thiết bị không được Disney Plus hỗ trợ. Để chắc chắn, hãy chắc chắn rằng dịch vụ phát trực tuyến hỗ trợ thiết bị bạn đang sử dụng để truyền phát Disney Plus.

Mã lỗi Disney Plus 31

Nếu bạn ở Mỹ, bạn có thể gặp lỗi này nếu bạn đang xem Disney + trên điện thoại thông minh. Bạn có thể bị vô hiệu hóa dịch vụ vị trí của mình, điều này có thể khiến Disney + đưa ra thông báo lỗi 31 này. Để giải quyết vấn đề này, chỉ cần truy cập cài đặt của thiết bị của bạn và bật dịch vụ định vị.

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, khả năng lỗi này xuất hiện trên thiết bị của bạn sẽ cao hơn. Đối với tình huống như vậy, lỗi sẽ xuất hiện nếu bạn đang sử dụng dịch vụ VPN bị lỗi không hoạt động tốt trong việc ẩn vị trí thực của bạn. Cách dễ nhất để giải quyết vấn đề Lỗi 31 và xem Disney + từ bên ngoài Hoa Kỳ, bằng cách kết nối với VPN phát trực tuyến cao cấp như PureVPN. Khi bạn kết nối với VPN, bạn trở nên hoàn toàn ẩn danh trực tuyến, điều này khiến Disney + không thể biết vị trí thực của bạn và chặn quyền truy cập nội dung của bạn.

  Làm cách nào để xóa Facebook Messenger?

Mã lỗi 32 – Vấn đề đăng nhập hoặc mật khẩu

Nếu bạn đang sử dụng một mật khẩu không chính xác, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với lỗi này. Điều cực kỳ quan trọng là giữ mật khẩu của bạn an toàn và không chia sẻ nó với bất kỳ ai. Nếu nó bị người khác thay đổi mà bạn không biết, bạn sẽ bị khóa khỏi tài khoản Disney của chính mình.

Mã lỗi 38 – Cài đặt thời gian

Nếu cài đặt thời gian và ngày không chính xác trên thiết bị phát trực tuyến của bạn, nó sẽ gây ra sự cố khi bạn cố truy cập nội dung trên Disney Plus. Do sự khác biệt về thời gian giữa máy chủ và thiết bị của bạn, cuối cùng bạn sẽ thấy mã Lỗi Disney 38. Chỉ cần sửa cài đặt thời gian và ngày trên thiết bị phát trực tuyến của bạn và điều này sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Mã lỗi Disney Plus 39

Thông báo lỗi xuất hiện trên màn hình đọc "Điều này có nghĩa là video bạn đang cố gắng xem không thể được xem tại thời điểm này. Đây có thể là sự sẵn có quyền hoặc vấn đề khác với Disney+."

Lỗi này thường xuất hiện nếu bạn đang phát trực tuyến Disney + trên bảng điều khiển chơi trò chơi như Xbox One hoặc nếu bạn đã phát trực tuyến trên quá nhiều thiết bị cùng một lúc. Hãy thử khởi động lại bàn điều khiển hoặc đăng xuất khỏi các thiết bị khác của bạn.

Mã lỗi Disney Plus 41 và 76

"Chúng tôi xin lỗi, nhưng chúng tôi không thể phát video bạn yêu cầu." Mặc dù thông báo lỗi không giải thích lý do tại sao xảy ra lỗi này, nhưng nhiều hướng dẫn xử lý sự cố trực tuyến cho thấy lỗi này xảy ra khi các máy chủ Disney + cung cấp nội dung trong khu vực của bạn bị quá tải lưu lượng truy cập. Nếu bạn đang xem một bộ phim mới hoặc một tập phim vừa được phát hành, bạn có thể gặp phải lỗi này.

Điều đầu tiên cần làm là khởi động lại thiết bị phát trực tuyến của bạn. Điều này sẽ xóa RAM của nó và cấp cho nó quyền truy cập mới trên máy chủ Disney +. Nếu điều đó không có ích, bạn có thể thử đợi một hoặc hai ngày để các bộ truyền phát khác hoàn thành với việc xem nội dung video được phát hành mới nhất. Khi lưu lượng truy cập trên các máy chủ Disney trở lại bình thường, bạn có thể xem nội dung một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn kết nối với VPN phát trực tuyến cao cấp và thay đổi vị trí ảo của mình, bạn có thể tránh tất cả lưu lượng truy cập và nội dung truy cập tăng từ một máy chủ được tải tương đối ít hơn.

Đối với mã lỗi 76, hầu hết người dùng trực tuyến lưu ý rằng việc khởi động lại thiết bị phát trực tuyến không hoạt động. Tuy nhiên, một số người đã thành công trong việc truy cập nội dung Disney + sau khi xóa và cài đặt lại ứng dụng, vì vậy bạn cũng nên thử cách khắc phục đó. Lỗi này cũng có thể được khắc phục bằng cách kết nối với VPN phát trực tuyến cao cấp như PureVPN và kết nối với máy chủ ít đông đúc hơn.

Mã lỗi Disney Plus 42

Lỗi này xuất hiện mà không có thông báo lỗi, điều này giải thích tại sao hầu hết mọi người đều hơi lo lắng về nó. Có một công việc rất đơn giản xung quanh mà bạn có thể thử.

  Kodi không thể kết nối? Dưới đây là 5 giải pháp khắc phục lỗi

Vui lòng kiểm tra xem bạn vẫn kết nối với Internet và thử lại. Thông báo lỗi này xuất hiện khi có sự cố kết nối với thiết bị của bạn. Chỉ cần khởi động lại thiết bị phát trực tuyến của bạn và đảm bảo rằng internet của bạn hoạt động tốt, để giải quyết vấn đề này.

Mã lỗi Disney Plus 66 – Không có tài liệu pháp lý

Không thể đăng ký. Không có tài liệu pháp lý có sẵn

Đây là một mã lỗi mới được phát hiện trên Hulu. Trong vài ngày qua, nhiều người dùng ở châu Âu và Nam Mỹ đã phàn nàn về việc không thể đăng ký. Không thể nói chắc chắn tại sao lỗi này lại xuất hiện. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng nó chỉ ảnh hưởng đến người dùng ở các quốc gia cụ thể.

Để khắc phục lỗi này, bạn phải kết nối với Disney VPN cao cấp. Nếu bạn đã kết nối với dịch vụ VPN miễn phí, bạn sẽ không thể đăng ký.

Mã lỗi 73

Bạn đang sử dụng dịch vụ VPN miễn phí hoặc proxy? Biết rằng VPN miễn phí và proxy không làm cho bạn hoàn toàn vô hình trực tuyến. Khi bạn sử dụng VPN miễn phí hoặc proxy, danh tính thực của bạn vẫn được hiển thị trực tuyến. Điều này giúp các máy chủ Disney dễ dàng phát hiện vị trí của bạn và chặn quyền truy cập của bạn vào nội dung của nó.

Không chỉ vậy, VPN miễn phí khiến bạn dễ bị tổn thương trước mọi hình thức đe doạ trực tuyến, chẳng hạn như trộm danh tính, hack và ransomware. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN cao cấp đã được tối ưu hóa để phát trực tuyến, chẳng hạn như PureVPN.

Mã lỗi Disney Plus 83

Lỗi này thường xảy ra khi bạn vắng nhà, xem Disney + trên điện thoại thông minh và vị trí của bạn bị tắt. Nó cũng có thể xảy ra nếu vị trí của bạn được bật, nhưng bạn đang ở một quốc gia khác. Ngoài ra, có một số lý do phức tạp khác nữa, nhưng tất cả chúng đều có thể được giải quyết bằng cách sử dụng VPN phát trực tuyến cao cấp như PureVPN.

Khi bạn kết nối với VPN, bạn có thể chọn thay đổi vị trí của mình thành bất kỳ khu vực nào bạn muốn. Chỉ cần kết nối với Hoa Kỳ trên bất kỳ thiết bị phát trực tuyến nào và bạn sẽ có thể giải quyết mã lỗi 83 của Disney Plus và truy cập nội dung một cách dễ dàng.

Mã lỗi Disney Plus 86

"Chúng tôi xin lỗi; tài khoản này đã bị chặn".

Disney + có thể đình chỉ hoặc chặn tài khoản của bạn vĩnh viễn nếu bạn bị phát hiện vi phạm chính sách của Disney +. Chẳng hạn, nếu bạn thường xuyên sử dụng Disney + trên hơn 5 thiết bị hoặc nếu bạn đang chia sẻ mật khẩu của mình với bạn bè và đồng nghiệp, Disney có thể chặn tài khoản của bạn. Khi tài khoản đã bị chặn, bạn có thể phải theo dõi với Bộ phận hỗ trợ của Disney và giải quyết vấn đề của bạn.

Mã lỗi 87 – Vấn đề đăng nhập hoặc mật khẩu

Có khá nhiều mã lỗi khác nhau xuất hiện do tên người dùng và mật khẩu không chính xác. Các bản sửa lỗi thông thường có thể giải quyết tất cả chúng – chỉ cần đăng xuất và đăng nhập lại.

Từ cuối cùng

Tất cả các mã lỗi được đề cập ở đây chỉ là những mã xảy ra thường xuyên nhất và làm hỏng trải nghiệm phát trực tuyến của người dùng. Blog này sẽ được cập nhật thường xuyên để bao gồm các mã lỗi mới và các giải pháp của họ. Giữ nguyên.