Cách xem Netflix Nhật Bản từ mọi nơi


Cách xem Netflix Nhật Bản từ mọi nơi

Chán ở nhà? Nhận PureVPN và xem Netflix Nhật Bản. Đối với bạn, PureVPN đang cung cấp bản dùng thử dài 7 ngày chỉ với 0,99 đô la để giúp bạn truy cập Netflix Nhật Bản một cách thoải mái.

Nhận bảo đảm hoàn tiền trong vòng 31 ngày của PureVPN

Cách xem Netflix Nhật Bản ở nước ngoài?

Đơn giản, hãy làm theo các bước dưới đây để xem Netflix Nhật Bản từ bất cứ đâu:

VPN Netflix của Mỹ

Đăng ký PureVPN

Nó rất nhanh và không rắc rối

kết nối máy chủ netflix tinh khiết

Tải xuống và cài đặt PureVPN

Nó hỗ trợ hàng trăm thiết bị

Truy cập Netflix bằng VPN

Phát trực tuyến Netflix Nhật Bản

Chỉ cần kết nối và tận hưởng!

Tải xuống PureVPN

Trên thiết bị yêu thích của bạn!

Windows Mac Android Chrome Firefox

Nhận PureVPN trên thiết bị của bạn và phát trực tuyến Netflix Nhật Bản ngay lập tức

PureVPN được tích hợp nhiều tính năng mới và độc đáo, một trong số đó là ứng dụng đa nền tảng, thân thiện với người dùng. Dưới đây là danh sách một số nền tảng mà bạn có thể nhận PureVPN:

Windows Mac Android iOS Chrome Bộ định tuyến Firefox Kodi

Và đó chỉ là một nửa của nó. PureVPN tương thích với nhiều thiết bị khác, bao gồm máy chơi game, BoxeeBox, Roku, Apple TV và Android TV.

Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày

Tôi có thể xem Netflix Nhật Bản khi đi du lịch nước ngoài không?

Do Netflix và các chính sách khu vực hoàn toàn mới của nó, bạn không thể truy cập phiên bản tiếng Nhật trừ khi bạn hiện đang ở Nhật Bản. Và điều tương tự cũng áp dụng cho bất kỳ phiên bản nào khác của Netflix. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và đang tự hỏi liệu bạn có thể có được Netflix Nhật Bản ở Hoa Kỳ không, bạn đã hết may mắn.

Điều đó đang được nói, điều này không có nghĩa là không có cách nào để làm như vậy. Với kết nối PureVPN, bạn có thể truy cập không chỉ Netflix Nhật Bản mà còn bất kỳ phiên bản nào khác bạn muốn thưởng thức. Nó mang lại cho bạn sự tự do hoàn toàn. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi của bạn là, Có, bạn có thể truy cập Netflix Nhật Bản từ nước ngoài nhưng chỉ khi bạn sử dụng PureVPN.

  Cách thay đổi vùng Netflix từ bất kỳ quốc gia nào

Netflix Vương quốc Anh có sẵn

Phim và chương trình hay nhất chỉ có trên Netflix Nhật Bản

Netflix Nhật Bản

Ahiru no Sora (2023)

Ahiru no Sora là một bộ truyện tranh bóng rổ của Nhật Bản được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004 và kể từ đó nó đã trở nên khá nổi tiếng ở không chỉ Nhật Bản mà cả phần còn lại của thế giới. Bộ phim truyền hình kể về cuộc đời của Kurumatani Sora, người đang trên đường tiếp tục sự nghiệp bóng rổ ở trường mới và khiến mẹ mình, người mà trước đây cô từng là một cầu thủ bóng rổ, tự hào.

Netflix Nhật Bản

Hangman’s Hôn (2023)

Hangman’s Knot, còn được gọi là Hangumanzu notto, là một bộ phim hành động Nhật Bản được phát hành vào năm 2023. Nó diễn ra sau một trận chiến đẫm máu nổ ra giữa một sinh viên đại học tâm thần và một lũ côn đồ khó tính, hết mực yêu thương. Từ đó trở đi, máu, giết chóc và mọi thứ ở giữa. Bộ phim này không dành cho người yếu tim. Nhưng nếu bạn yêu thích hành động, thì đây là điều bắt buộc, đặc biệt, nếu bạn là một fan hâm mộ của phim Nhật Bản.

Netflix Nhật Bản

Grand Blue (2023)

Grand Blue là một bộ phim hoạt hình truyền hình Nhật Bản, cho đến nay, như một phần của tên của nó, tổng cộng 12 tập. Tuy nhiên, ngay cả khi đó, bộ phim hoạt hình này được coi là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại. Bộ truyện kể về cuộc đời và thời gian của Iori Kitahara, một sinh viên đang bắt đầu một cuộc sống mới trên Bán đảo Izu, nơi có trường đại học mới của anh. Khi đó, anh phát hiện ra tình yêu của mình đối với những điều kỳ diệu của thế giới dưới nước và, uống rượu và tiệc tùng.

  Cách xem Youku bên ngoài Trung Quốc

Ai đang sử dụng VPN cho Netflix Nhật Bản?

tỷ lệ người dùng sử dụng netflix với vpn

Trong những năm qua, PureVPN đã giúp hàng ngàn người xem từ khắp nơi trên thế giới truy cập nội dung yêu thích của họ trên Netflix.

VPN tốt nhất cho Netflix Nhật Bản

Cấp cho bạn quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới chỉ là một phần của PureVPN. Dưới đây là danh sách tất cả các lợi ích khác bạn có được khi sử dụng PureVPN và các dịch vụ cao cấp của nó:

  • Du khách

  • Người nước ngoài

  • Nhiều khu vực

  • Tách đường hầm

  • Nặc danh

Cho dù đó là cho các cam kết công việc hoặc gia đình, bạn không bao giờ thực sự biết khi nào bạn phải đi du lịch đến một quốc gia khác và trong bao lâu. Tuy nhiên, những gì bạn biết là bạn sẽ muốn bỏ lỡ các chương trình truyền hình và phim yêu thích của mình. Chà, với PureVPN, bạn có thể mang theo tất cả các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình. Vì vậy, bất kể bạn ở đâu trên hành tinh này, bạn có thể truy cập Netflix Nhật Bản hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác cho vấn đề đó.

Cuộc sống của một người nước ngoài đã khá khó khăn do phải thường xuyên xa nhà, bạn bè và gia đình của họ. Và nếu bạn lấy đi dịch vụ duy nhất mà họ thưởng thức các chương trình truyền hình và phim yêu thích của họ, bạn sẽ làm cho nó tồi tệ hơn. Do đó, đối với tất cả người nước ngoài sống ở nước ngoài, PureVPN là giải pháp cho các vấn đề của bạn. Nó có thể làm cho cuộc sống ở nước ngoài thoải mái hơn nhiều. Nó làm như vậy bằng cách mang các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn trở lại với bạn.

  Tận hưởng phát trực tuyến với Disney Plus VPN

Như chúng tôi đã nói trước đó, Netflix có mặt trên khắp thế giới nhưng có các thư viện khác nhau ở tất cả các địa điểm mà nó có sẵn. Do đó, có khả năng chương trình truyền hình hoặc phim bạn muốn xem có thể không có sẵn trong thư viện Netflix có sẵn cho bạn. Chà, với PureVPN, bạn có thể đi du lịch khắp thế giới, bằng cách ngồi cùng một chỗ. Bạn có thể kiểm tra các thư viện khác nhau từ Netflix Úc, Netflix UK và sự kiện Netflix US, thư viện rộng lớn nhất hiện có.

Hầu hết người dùng tin rằng nếu họ chuyển sang kết nối VPN cho nhu cầu phát trực tuyến và duyệt web của họ, tốc độ internet của họ sẽ bị ảnh hưởng. Điều này sẽ dẫn đến tốc độ duyệt web chậm hơn và bộ đệm trong khi truyền phát. Chà, với PureVPN và tính năng Chia đường hầm độc đáo của nó, đây không còn là vấn đề nữa.

Với Split Tunneling, bạn có thể quyết định trước trang web nào bạn muốn chạy theo các dịch vụ của PureVPN và trang nào bạn tặng. Vì vậy, ví dụ, bạn muốn truyền phát nội dung trên Netflix Nhật Bản nhưng không muốn lướt mạng bằng VPN. Chà, bây giờ bạn có thể và điều đó cũng không bao gồm tốc độ internet của bạn.

Cùng với quyền truy cập không giới hạn vào các trang web và dịch vụ phát trực tuyến khác nhau, PureVPN nhận được thêm lợi ích của việc hoàn toàn ẩn danh trực tuyến. Điều này không chỉ giúp duy trì danh tính trực tuyến của bạn mà còn bảo vệ bạn khỏi bị cấm vì IP của bạn luôn bị che. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Cách xem Netflix Nhật Bản bằng VPN