Cách gỡ cài đặt thủ công Kodi Build trên Amazon Fire TV Stick


Cách gỡ cài đặt thủ công Kodi Build trên Amazon Fire TV Stick

Xuất bản: ngày 02 tháng 7 năm 2023

Cần trợ giúp để gỡ cài đặt Kodi xây dựng trên Amazon FireStick? Hay TV cháy? Sau đó tiếp tục đọc hướng dẫn này. Chúng tôi sẽ giải thích việc tự gỡ cài đặt Kodi dễ dàng như thế nào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng PureVPN chỉ với 0,99 đô la để tận hưởng phát trực tuyến không có bộ đệm trên Kodi và tránh căng thẳng khóa máy.

Amazon Fire Stick và Kodi đi cùng nhau như bơ đậu phộng & thạch. Chúng khá dễ sử dụng, tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên khó khăn và đòi hỏi một số công việc khi bạn đang cố gắng cài đặt hoặc gỡ cài đặt bản dựng Kodi trên Amazon Fire Stick theo cách thủ công, đặc biệt là nếu bạn không hiểu biết về công nghệ.

Bản dựng Kodi là gì?

Kodi rất dễ tùy chỉnh nhờ vào tính chất nguồn mở của nó và cộng đồng bổ trợ Kodi thường phát hành các phiên bản sửa đổi của ứng dụng được gọi là bản dựng Kodi.
Cho dù bạn cần thay đổi giao diện người dùng hoặc truy cập nhanh vào nội dung yêu thích của mình, những bản dựng này có thể phục vụ mục đích của bạn mà không gặp rắc rối khi cài đặt hàng tá kho lưu trữ. Trong trường hợp sắp hết thời gian để loại bỏ một bản dựng Kodi lỗi thời từ Amazon Fire Stick của bạn và cài đặt một bản mới, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn đơn giản để giúp bạn thực hiện thủ công

  Làm thế nào để phát trực tiếp giải thưởng âm nhạc Mỹ 2023 bên ngoài Hoa Kỳ?

Cách gỡ cài đặt thủ công Kodi Build trên Amazon Fire TV Stick?

Có hai cách để đi. Bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung của bên thứ ba như Indigo hoặc Ares Wizard để gỡ cài đặt bản dựng nhưng nếu bạn thấy nó không an toàn vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể nỗ lực thêm một chút và xóa thủ công bằng cách thực hiện theo các bước đơn giản sau.

 • Bước 1: Kiểm tra xem trình duyệt tệp của bạn có mục bị ẩn Hộp kiểm tra hay không.
  Đối với Windows: Nhấp vào tab Xem và chọn hộp mục ẩn.
  Đối với Android: Mở trình quản lý tệp, nhấp vào nút menu, mở ‘cài đặt, và kiểm tra hộp ẩn.
 • Bước 2: Bây giờ bạn có thể xem tất cả các thư mục và tệp bị ẩn, tìm kiếm nền tảng của bạn trong danh sách, điều hướng đến vị trí và xóa tất cả các thư mục và tệp.
  Đối với Windows 7, 8-8.1: Dán vào% APPDATA% \ kodi \ userdata, trong hộp chạy trên menu bắt đầu.
  Đối với Windows 10: Dán vào %% LOCALAPPDATA% \ Gói \ XBMCFoundation.Kodi_4n2hpmxwrvr6p \ Lo tựa trong hộp chạy.
  Dành cho máy Mac: Dán giấy ăn / Người dùng // Thư viện / Hỗ trợ ứng dụng / Kodi / userdata / Thẻ trong hộp chạy.
  Đối với Linux: Mở một thiết bị đầu cuối và dán vào ~ / .kodi / userdata /..
  Đối với Android: Xóa các thư mục của người dùng và các thư mục bổ trợ cho các ứng dụng trên Android của Android và data / org.xbmc.kodi / files / .kodi /..
  Dành cho iOS: Tấn / private / var / mobile / Library / Preferences / Kodi / userdata /,
  VPN tốt nhất cho sự bất hòa để bạn có thể truy cập nó từ mọi nơi

Lưu ý: Sử dụng tất cả các lệnh được đề cập ở trên mà không có dấu ngoặc kép.

Kodi siêu thú vị nhưng có an toàn không?

Kodi đã phải đối mặt với nhiều sức nóng gần đây do một số tiện ích bổ sung của bên thứ ba cho phép người dùng có được các hạn chế trong quá khứ và truy cập nội dung được cấp phép. Mặc dù một số bản dựng Kodi đã cài đặt sẵn các tiện ích bổ sung này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng laws luật phát trực tuyến nội dung trực tuyến trước khi sử dụng các tiện ích bổ sung này vì chúng có thể dẫn đến hậu quả pháp lý.

Một nhược điểm khác của phát trực tuyến bằng Kodi là điều chỉnh ISP của bạn. Vì tốc độ truyền phát phụ thuộc rất nhiều vào kết nối internet đang sử dụng, ISP địa phương của bạn giữ các tab trên các hoạt động trực tuyến của bạn và làm chậm tốc độ internet của bạn gần như có thể phá hỏng trải nghiệm phát trực tuyến Kodi của bạn.

Có cách nào an toàn để sử dụng Kodi?

Thế giới trực tuyến ngày càng phát triển đầy rẫy cả cơ hội và mối đe dọa. Trong khi internet đã thay đổi cách chúng ta làm việc, cư xử và giao tiếp xã hội; nó cũng đã mở ra một số mối đe dọa liên quan đến quyền riêng tư trực tuyến của chúng tôi. Các tội phạm mạng như trộm dữ liệu và phần mềm độc hại chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Sử dụng một số tiện ích bổ sung của bên thứ ba như torrent P2P có thể gây rủi ro cho quyền riêng tư trực tuyến của bạn, đó là lý do tại sao nên sử dụng VPN cho Kodi.

  Làm cách nào để xóa Facebook Messenger?

Làm tất cả VPN?

Câu trả lời là không. VPN miễn phí thường được sử dụng như một cái bẫy để lưu trữ và bán dữ liệu của người dùng, do đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ Kodi VPN đáng tin cậy như PureVPN.

Tại sao bạn nên sử dụng VPN Kodi

 • VPN giữ cho các hoạt động phát trực tuyến của bạn bị ẩn khỏi con mắt tò mò của ISP, loại bỏ mọi rủi ro của việc điều chỉnh ISP.
 • VPN cho phép bạn vượt qua các giới hạn địa lý và truy cập các dịch vụ phát trực tuyến phải trả tiền từ mọi nơi trên thế giới.
 • VPN mã hóa kết nối giữa máy tính của bạn và internet, giảm thiểu rủi ro về tội phạm mạng như trộm cắp dữ liệu.
 • VPN cho phép bạn có quyền truy cập nhiều hơn vào dữ liệu của mình bằng cách nén băng thông.