Làm cách nào để cài đặt Fusion Addon trên Kodi?


Cách cài đặt Fusion Addon trên Kodi?

Xuất bản: ngày 02 tháng 7 năm 2023

May mắn thay, có một cách dễ dàng để cài đặt phản ứng tổng hợp trên Kodi trên các thiết bị phát trực tuyến của bạn miễn là bạn đang sử dụng VPN. Nhận PureVPN trên thiết bị của bạn hoặc thiết lập bộ định tuyến VPN trước để cài đặt hợp nhất trên Kodi một cách dễ dàng. PureVPN đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày giảm giá chỉ với 0,99 đô la lần đầu tiên để bạn có thể nhận được nhiều addons trên Kodi như bạn muốn để tránh căng thẳng bị khóa.

** Cập nhật: Phiên bản mới hơn, tốt hơn của ứng dụng Kodi của chúng tôi đã ra mắt! Chúng tôi đã sửa một số lỗi & giới thiệu cải tiến hiệu suất lớn. Vui lòng nâng cấp ứng dụng hiện có lên phiên bản 1.8.0 (nếu bạn đã có sẵn) từ đây. **
Được phát triển bởi TVAddons.co, kho lưu trữ Fusion cho phép bạn cài đặt nhiều tiện ích bổ sung để xem nội dung yêu thích của bạn. Fusion cũng cho phép bạn truy cập vào Indigo, một công cụ tất cả trong một cho phép bạn tìm kiếm và quản lý các tiện ích Kodi không chính thức. Tuy nhiên, việc ngừng hoạt động vào đầu tháng 7 năm 2023 đã khiến nhiều người dùng Kodi không có cách cập nhật hoặc cài đặt tiện ích kết hợp kodi.
Trong khi Fusion quay trở lại cảnh Kodi sau hai tháng trở thành M.I.A, thì kho lưu trữ vẫn không giống như trước đây. Bất kể, chúng tôi sẽ không chỉ chỉ cho bạn cách cài đặt Fusion trên Kodi trong hướng dẫn này mà còn đề cập đến một số lựa chọn thay thế hàng đầu cho kho lưu trữ chỉ trong trường hợp bạn muốn thêm một số hương vị.
Nhưng trước khi chúng ta đạt được điều đó, hãy để Tìm hiểu kỹ hơn về lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN cho Kodi.

Cách cài đặt Fusion trên Kodi

cài đặt nhiệt hạch trên Kodi

Bây giờ bạn cuối cùng đã hiểu Fusion là gì và tại sao bạn cần VPN, đây là các bước bạn sẽ cần phải làm theo để cài đặt tiện ích kết hợp kodi, còn gọi là indigo:

 1. Đi đến Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên trái của màn hình chính để truy cập Cài đặt.
 2. Nhấp chuột Cài đặt hệ thống.
 3. Từ thanh menu dọc, nhấp Tiện ích bổ sung.
 4. Nhấn vào Không biết nguồn gốc thanh trượt.
 5. Khi một cửa sổ bật lên xuất hiện, chọnĐúng’ để xác nhận rằng bạn cho phép cài đặt các tiện ích bổ sung từ các nguồn không chính thức.
 6. Quay trở lại menu trước sau Không biết nguồn gốc được kích hoạt.
 7. Lựa chọn Quản lý tập tin.
 8. Nhấp chuột Thêm nguồn.
 9. Trên đồng ruộng ‘không aiCách, nhập thông tin sau: http://fusion.tvaddons.co và nhấp vào Đồng ý.
 10. Chọn hộp nhập ở phía dưới, nhập Dung hợp sử dụng bàn phím trên màn hình và nhấp Đồng ý.
 11. Nhấp chuột Đồng ý ở dưới cùng của cửa sổ.
 12. Bây giờ bạn đã thêm nguồn Fusion, quay lại màn hình chính.
 13. Từ thanh menu dọc, nhấp Tiện ích bổ sung.
 14. Nhấp chuột Nhập trình duyệt bổ trợ.
 15. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip Lựa chọn.
 16. Tìm Trình cài đặt Fusion được liệt kê dưới dạng Dung hợp.
 17. Các bắt đầu ở đây hoặc là bắt đầu từ đây thư mục cài đặt Indigo, kodi-repos thư mục bao gồm một số kho lưu trữ, trong khi kịch bản kodi thư mục bao gồm các phụ thuộc như Meta Handler và URL Resolver.
  Cách cài đặt Kodi trên iPhone hoặc Ipad - Hướng dẫn bẻ khóa miễn phí

Top 5 lựa chọn thay thế Fusion

Như đã đề cập trước đó, kho lưu trữ Fusion không phải là tốt như trước đây. Nó không đi kèm với các tiện ích Kodi yêu thích của bạn nữa, và do đó, có rất ít điều mà bạn có thể làm với nó. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn thay thế có sẵn mà bạn có thể sử dụng. Tương tự như vậy, nếu bạn không muốn cài đặt fusion trên kodi và tìm kiếm các lựa chọn thay thế, hãy xem các tiện ích bổ sung tốt nhất mà chúng tôi đã liệt kê ở đây:

1. Repo NoobsandNerds

NoobsandNerds là kho lưu trữ đa mục đích không cung cấp hàng ngàn tùy chọn như SuperRepo, nhưng điều làm nên sự khác biệt là chất lượng đáng kinh ngạc và sự chú ý đến từng chi tiết. Bạn không chỉ tìm thấy URL cho các bộ phim và chương trình truyền hình mà còn tìm thấy các liên kết cho thể thao, nội dung BBC, phim thích hợp và một vài kênh truyền hình Ailen trong khu vực.

2. Đập vỡ Repo

Một trong những kho lưu trữ mới nhất trong bối cảnh Kodi, Smash Repo lưu trữ rất nhiều tiện ích bổ sung không chính thức phổ biến nhất cho Kodi. Nó có những gì nó cần để trở thành mọi người yêu thích và thay thế Fusion tiến về phía trước, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời. Bên cạnh việc lưu trữ hàng tấn tiện ích bổ sung, Smash Repo còn lưu trữ nhiều kho lưu trữ khác để bạn có thể dễ dàng cài đặt bất kỳ tiện ích nào bạn muốn từ một nguồn duy nhất.
*** Lưu ý: Liên kết đã ngừng hoạt động vài tuần nay, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi chúng tôi biết thêm thông tin về nó ***

  Cách ẩn lịch sử trình duyệt khỏi ISP

3. SuperRepo

SuperRepo là một trong những kho lưu trữ Kodi lớn nhất hiện có, nơi bạn sẽ tìm thấy hơn 2.000 tiện ích Kodi. Kho lưu trữ đồ sộ cũng chứa các tiện ích mở rộng để thay đổi giao diện của Kodi, truyền hình trực tiếp, xem những bộ phim mới nhất và xem thể thao. Nội dung được cập nhật thường xuyên và bạn có nhiều lựa chọn có sẵn theo ý của bạn. Nếu bạn muốn cài đặt các tiện ích bổ sung từ một kho lưu trữ duy nhất, SuperRepo là thứ bạn cần!

4. Đơn giản chỉ cần Caz Repo

Simply Caz, còn được gọi là kho lưu trữ Cazwall, cung cấp bộ sưu tập tiện ích Kodi nhỏ nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, nó bù đắp cho điều đó với chất lượng cao vì nó tự hào có rất nhiều kênh thể thao và linh tinh. Trên hết, nó có Danh sách phát Elysium và UK Turks, những cửa hàng một cửa tuyệt vời cho tất cả các loại phim và truyền hình, cho dù đó là nội dung theo yêu cầu hoặc nội dung trực tiếp. Kho lưu trữ cũng thường xuyên cập nhật các tiện ích bổ sung của nó.

5. Repi Kodi Israel

KodiIsrael, còn được gọi là Kodil hoặc Kodi Israel, là một trong những kho lưu trữ Kodi lâu đời nhất nhưng cũng là một trong những kho tốt nhất. Nó cung cấp một bộ sưu tập tiện ích khổng lồ cho Kodi và nhiều trong số chúng khá thú vị. Với việc đóng cửa các kho lưu trữ như Echo và Fusion, đây là một trong số ít nơi bạn có thể tìm thấy các phiên bản cũ hơn, hoạt động của các tiện ích Kodi yêu thích của bạn.

  Cách hack đơn giản: Cách xem NBC trên Kodi được tiết lộ!

Tại sao bạn nên sử dụng VPN Kodi?

Nếu bạn là một người dùng Kodi cuồng nhiệt, bạn nên sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy để ẩn danh trực tuyến. Rốt cuộc, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) giám sát hoạt động của bạn và điều tiết băng thông của bạn, điều này ảnh hưởng đến khả năng truyền phát nội dung ưa thích của bạn trên Kodi.
Hơn nữa, các giới hạn địa lý có thể ngăn bạn truy cập các tiện ích và nội dung nhất định. Chẳng hạn, ngay cả khi bạn tìm hiểu cách cài đặt tiện ích hợp nhất kodi, bạn đã giành được tên lửa có thể truy cập mà không cần VPN nếu nó bị hạn chế trong khu vực của bạn.
Với PureVPN, bạn có thể truyền phát những gì bạn muốn từ bất cứ đâu với quyền riêng tư hoàn toàn và do đó thoát khỏi các vấn đề đệm khó chịu phát sinh từ việc điều chỉnh ISP. Ngoài ra, do địa chỉ IP thực của bạn được thay thế bằng một trong số hơn 88.000 IP của chúng tôi, bạn có thể có quyền truy cập không hạn chế vào tiện ích kết hợp kodi – cộng với hàng trăm tiện ích Kodi khác – mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.

Từ cuối cùng

Nếu bạn muốn thử bất kỳ một trong những lựa chọn thay thế Fusion mà chúng tôi đã liệt kê trong hướng dẫn này, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn tương tự được đề cập ở trên (tất nhiên trừ bước 1 đến 6 nếu bạn đã thực hiện xong điều đó) và thay thế URL nguồn với một trong những lựa chọn của bạn.
Thích xem nội dung bạn muốn trên Kodi với các tiện ích bổ sung yêu thích của bạn!