Cách xem thể thao Kayo ở New Zealand


Cách xem thể thao Kayo ở New Zealand

Đã xuất bản: FEB 2, 2020

Bạn không thể truy cập Kayo Sports ở New Zealand ngay cả khi đăng ký. Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng VPN để xem Kayo Sports từ bất cứ đâu ở New Zealand. Sử dụng PureVPN chỉ với 0,99 đô la trên các thiết bị phát trực tuyến của bạn và xem Kayo Sports trong thời gian khóa.

Kayo Sports có đầy đủ nội dung tuyệt vời bao gồm một số giải bóng đá nổi tiếng nhất thế giới! Trên Kayo Sports, bạn có thể livestream La Liga, Bundesliga, Serie A, Ligue 1, cũng như A-League. Tất cả đều là những giải bóng đá tuyệt vời bao gồm một số đội bóng tốt nhất và những cầu thủ bóng đá tuyệt vời.

Kayo Sports là một kênh tuyệt vời để phát trực tuyến thể thao. Tuy nhiên, kênh chỉ có sẵn ở Úc. Điều này có nghĩa là nếu bạn sống ở New Zealand, bạn đã có thể truy cập kênh có thể truy cập kênh nếu bạn không có PureVPN. Với PureVPN, bạn chỉ cần kết nối với máy chủ Úc và ngay lập tức bạn sẽ có quyền truy cập vào Kayo Sports.

  Cuộc tấn công ác độc là gì

Bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này và hơn thế nữa chỉ với $ 25 mỗi tháng. Và sau đó, bạn có thể sử dụng Kayo Sports trên ba thiết bị khác nhau.

Bạn có thể chơi Kayo Sports trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm Trình duyệt, Apple TV, App Store, Google Play và Chromecast. Ngoài ra còn có thêm hỗ trợ cho PlayStation 4, Xbox One, Telstra TV và nhiều nền tảng Smart TV khác.

Hướng dẫn từng bước để truy cập Kayo Sports ở New Zealand

Truy cập vào Kayo Sports trong ba bước và tận hưởng luồng thể thao tốt nhất ở New Zealand.

  1. Truy cập trang web PureVPN và nhận đăng ký PureVPN phù hợp với nhu cầu của bạn.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng PureVPN, applet hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt, tùy thuộc vào thiết lập phát trực tuyến của bạn.
  3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu được gửi cho bạn qua email.
  4. Sau khi đăng nhập, nhấp vào Quốc gia và chọn Úc làm khu vực của bạn.
  5. Sau khi kết nối, địa chỉ IP thực của bạn sẽ bị che bởi địa chỉ IP của Úc.
  6. Cài đặt Kayo Sports trên thiết bị của bạn!
  7. Thưởng thức truyền phát!

Cách lấy số Úc?

Có 3 tùy chọn mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp này. Kayo Sports rõ ràng yêu cầu số Úc thực tế để được đăng ký dịch vụ. Bất kỳ bước nào được đề cập dưới đây sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

  Dịch vụ VPN của Ý

Lựa chọn tốt nhất là yêu cầu người bạn Úc của bạn, người không có ý định sử dụng Kayo Sports để cung cấp cho bạn số điện thoại của họ. Những gì bạn chỉ cần là mật mã một lần được gửi qua SMS. Sau khi nhập mã, bạn sẽ có thể hoàn tất đăng ký của mình.

Tùy chọn thứ hai là mua SIM Úc. Điều này có thể dễ dàng được sắp xếp nếu bạn có tiền để chi tiêu. Với $ 60 (tín dụng $ 30 + $ 30), bạn có thể nhận được số Úc của mình. Giao hàng đến New Zealand có thể dễ dàng được sắp xếp từ các dịch vụ trực tuyến và thậm chí nó sẽ được kích hoạt mà không cần đến Úc.

Tùy chọn thứ ba là thuê một số Úc ảo. Bạn có thể sử dụng nó để nhận SMS từ Kayo Sports, và sau đó bạn có thể ngừng sử dụng nó.

Cách xem thể thao Kayo trên TV?

Một số tùy chọn cho phép bạn phát trực tuyến Kayo Sports trên TV. Bạn có thể truyền màn hình từ thiết bị Android hoặc iOS lên màn hình TV. Hoặc, bạn có thể sử dụng Google Chromecast để truyền phát Kayo Sports trên TV của bạn.

Ngoài ra còn có một Plugin Kayo Sports Kodi không chính thức có sẵn trên các hộp Android. Bạn cũng có thể tải xuống cùng một plugin nếu bạn có Kodi .

Nếu bạn đã cài đặt PureVPN trên bất kỳ thiết bị nào trong số này, thì bạn có thể dễ dàng truy cập và phát trực tuyến Kayo Sports ở New Zealand.

  Định tuyến lỗ đen

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về Kayo Sports.

Là môn thể thao Kayo có sẵn ở New Zealand?

Kayo sports là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời nhưng chỉ giới hạn truy cập trong phạm vi Úc. Nếu bạn ở New Zealand, bạn sẽ không thể truy cập kayo Sports trừ khi bạn thay đổi vị trí của mình bằng VPN phát trực tuyến cao cấp như PureVPN.

Khi bạn kết nối với PureVPN, bạn có thể chọn thay đổi vị trí của mình thành Úc hoặc bất kỳ khu vực nào khác theo sở thích của bạn. Khi bạn kết nối thành công với máy chủ Úc, tất cả các dịch vụ như Kayo Sports, chỉ có thể truy cập trong nước Úc, sẽ có thể truy cập được.

Kênh nào trên thể thao Kayo?

Các kênh có sẵn trên Kayo Sports bao gồm Fox Sports News, Fox Sports các kênh 501 đến 507, ESPN 1/2 và BeIN Sports 1/2/3.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me