Cách hack đơn giản: Cách xem NBC trên Kodi được tiết lộ!


Cách hack đơn giản: Cách xem NBC trên Kodi được tiết lộ!

Xuất bản: ngày 02 tháng 7 năm 2023

Bạn muốn phát trực tuyến NBC trên Kodi? Sau đó, hướng dẫn này là dành cho bạn. Nhận PureVPN chỉ với 0,99 đô la để truy cập các tiện ích Kodi tốt nhất và xem NBC từ mọi nơi trong những ngày khóa máy.

Nhu cầu tiêu thụ nội dung mới và thú vị đã có từ nhiều thế kỷ. Trước đây, mọi người gần như nghiện đọc báo vào buổi sáng, hoặc một cuốn sách vào buổi tối. Sau đó, mọi người bắt đầu điều chỉnh các bộ đàm và TV cho các chương trình yêu thích của họ. Nhu cầu vẫn còn đó ngày nay, nhưng cách mọi người tiêu thụ nội dung ngày nay đã đổi mới trong toàn bộ.

Truyền phát là mã mới của cuộc sống cho những ai muốn xem nội dung video yêu thích của họ. Ngày nay, có nhiều lựa chọn không giới hạn khi quyết định phát trực tuyến và trên thiết bị hoặc nền tảng nào.

Có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Hulu, có hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Cả hai nền tảng phát trực tuyến này cung cấp quyền truy cập vào một số chương trình truyền hình và phim hay nhất, nhưng bị giới hạn về phạm vi. Nếu bạn muốn xem tin tức, một số môn thể thao hoặc bất kỳ hình thức nội dung video nào khác mà bạn có thể phân loại là giải trí, thật khó để tìm thấy nó trên các nền tảng phát trực tuyến này.

Kodi là gì

Một ví dụ như vậy về dịch vụ phát trực tuyến, hoàn toàn miễn phí, là Kodi. Nó là một trình phát phương tiện mã nguồn mở cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 0content từ mọi nơi trên toàn cầu, ngay cả khi nó bị chặn trong khu vực của bạn. Nó mang mọi thứ bạn yêu thích, ở một nơi, cung cấp nó trong một giao diện người dùng gọn gàng và dễ nhìn. Tất nhiên, nó được hỗ trợ và quản lý bởi một nhóm người tận tâm.
Kodi có thể được cài đặt trên cơ bản bất kỳ thiết bị nào kết nối với internet và có màn hình. Nó có thể được sử dụng trên Linux, OSX, Windows, iOS và Android, máy chơi game, hộp TV set-top và nhiều thiết bị khác.

Nội dung trên Kodi và Cơ sở người dùng của nó

Theo kết quả lưu lượng truy cập được chia sẻ bởi chính Kodi, 12 triệu người dùng đã hoạt động trên Kodi kể từ tháng 12 năm 2023. Công ty cũng chia sẻ rằng 1 trong 3 người dùng thường xuyên cập nhật kho lưu trữ bổ trợ của họ để vẫn cập nhật nội dung mới nhất.
Một cơ sở người dùng chuyên dụng như vậy, bất chấp mọi sự đàn áp mà Kodi đã phải đối mặt trong thời gian gần đây, chỉ có thể vì Kodi cung cấp giải pháp một cửa sổ cho nội dung tốt nhất trên thế giới. Số lượng tiện ích bổ sung và số lượng nội dung trong mỗi tiện ích gần như vô hạn, điều này giải thích tại sao người dùng Kodi vẫn cực kỳ trung thành với dịch vụ.
Không có biện pháp đúng đắn để phân loại thể loại nội dung mà Kodi có. Hãy để chỉ nói rằng nó có tất cả mọi thứ và sau đó một số. Chỉ cần có đúng tiện ích và bắt đầu truyền phát ngay lập tức. Tuy nhiên, có một số danh mục có sẵn trên Kodi có thể được nhìn thấy trên trang chủ. Các danh mục này nhằm mục đích sắp xếp nội dung trên trang chủ của nó theo cách này:

 • Âm nhạc
 • Phim
 • trình diễn
 • Hình ảnh
 • PVR
  Cách xem Kênh 7 Bên ngoài Úc

Kodi là tất cả về Tiện ích

Giống như các ứng dụng là những gì làm cho điện thoại thông minh trở thành một sản phẩm khả thi, đối với Kodi, đó là các tiện ích bổ sung. Đối với bất cứ điều gì bạn muốn xem trên Kodi, bạn cần một tiện ích bổ sung có liên quan. Khi một tiện ích bổ sung đã được cài đặt trên trình phát phương tiện Kodi của bạn, nó sẽ xuất hiện dưới dạng một thư mục mà bạn có thể chọn và khám phá để tìm nội dung mà bạn có thể xem.
Ví dụ: nếu bạn muốn xem các chương trình truyền hình HBO mới nhất trên Kodi, bạn sẽ cần một tiện ích bổ sung cho HBO hoặc nếu bạn muốn duy trì cập nhật các vấn đề và tin tức hiện tại, bạn có thể nhận được một cái gì đó như tiện ích bổ sung của BBC hoặc CNN trên. Có hàng ngàn tiện ích bổ sung có sẵn trực tuyến để tải về miễn phí. Chỉ có một vài phần thưởng cao cấp được trả tiền, nhưng nội dung mà họ lưu trữ cũng có thể được tìm thấy trên các tiện ích bổ sung Kodi miễn phí khác.

NBC là gì

NBC là một mạng lưới phát sóng thương mại của Mỹ đã tồn tại hơn 40 năm. Nó hoạt động với hơn 200 chi nhánh trên khắp Hoa Kỳ, một số trong đó phát sóng ở một số vùng của Canada và các lãnh thổ khác của Hoa Kỳ.

NBC bị chặn bên ngoài Hoa Kỳ – Hạn chế về Địa lý!

NBC chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và một số vùng lãnh thổ của nó. Bên ngoài Hoa Kỳ, bạn không thể truy cập NBC do các giới hạn địa lý được đặt ra bởi chính quyền khu vực, nhà sản xuất nội dung và nền tảng phát trực tuyến. Điều quan trọng là phải hiểu rằng không có điều khoản pháp lý nào cho phép các nhà sản xuất nội dung và người kiểm duyệt kiểm duyệt nội dung dựa trên vị trí của người dùng. Trên thực tế, đó là vi phạm nhân quyền.
Theo một báo cáo được LHQ công bố năm 2011, truy cập internet được tuyên bố là quyền cơ bản của con người ở tất cả các nước đang phát triển. Điều này bao gồm quyền truy cập nội dung một cách tự do, điều này không còn là khả năng do các hạn chế địa lý phi đạo đức được đặt ra bởi chính quyền khu vực.
Bạn có thể truyền phát NBC trên mọi thiết bị, Tìm hiểu cách xem NBC Live.

Nội dung trên NBC

NBC là tất cả về thể thao và tin tức. Nó cung cấp cho người xem một thực đơn đa dạng của tất cả các sự kiện thể thao trực tiếp cũng như các chương trình phân tích và nói chuyện liên quan đến tin tức và các vấn đề thời sự. Đó là một nơi tuyệt vời để cập nhật tất cả các sự kiện mới nhất trên toàn thế giới trong tất cả các ngành công nghiệp như công nghệ, tài chính, thể thao.

Vàng NBC là gì

NBC Gold là một đường chuyền đặc biệt dành cho những người hâm mộ thể thao, nơi cấp cho họ những đường chuyền độc quyền cho các sự kiện trực tiếp đặc biệt khó phát trực tiếp. Người dùng quan tâm đến thẻ NBC Gold có thể đăng ký với mức phí hàng tháng là 49,99 đô la cho gói đắt nhất cho phép truy cập vào mọi trận đấu có để xem. Nếu bạn chỉ muốn xem một vài mục yêu thích của mình, hãy xem các gói Giá vàng của NBC.

Cách kích hoạt NBC Sports Gold trên thiết bị của bạn

Kích hoạt NBC Gold trên mọi thiết bị đơn giản như có thể nhận được. Bạn chỉ cần làm theo một vài bước và bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu truyền phát. Tuy nhiên, thiết lập yêu cầu một vài chi tiết, chẳng hạn như nhà cung cấp internet của bạn, bạn có thể chọn ngẫu nhiên nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ.
Việc thiết lập cũng sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác thực gồm 6 chữ số mà bạn có thể nhận được từ thiết bị của mình mà bạn muốn kích hoạt. Chỉ cần mở ứng dụng và đi đến màn hình kích hoạt để lấy mã kích hoạt của bạn.
Nếu bạn đã sẵn sàng kích hoạt NBC Gold trên thiết bị của mình, hãy nhấp vào đây.

Xem NBC trên Kodi với NBC Add-on

Có, có một tiện ích bổ sung cho NBC mà bạn có thể thêm vào trình phát phương tiện Kodi của mình. Người dùng sống ở Mỹ chỉ cần cài đặt tiện ích bổ sung và bắt đầu truyền phát các chương trình TV yêu thích của họ ngay lập tức. Tuy nhiên, vì NBC bị chặn truy cập từ bên ngoài Hoa Kỳ, nên người dân ở các quốc gia khác đã giành chiến thắng có thể xem trực tiếp NBC trên Kodi.
Người nước ngoài, khách du lịch và người dùng sống ở các quốc gia khác có thể sử dụng VPN để thay đổi vị trí của họ, điều này cho phép truy cập tiện ích bổ sung NBC và thưởng thức nội dung của nó từ Kodi. Thêm về điều đó sau.

Cách cài đặt tiện ích bổ sung NBC và xem NBC trên Kodi

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để cài đặt tiện ích bổ sung NBC Sports Live Extra trên Kodi.

 • Khởi chạy Kodi và hướng tới ‘Tiện ích bổ sung.
 • Nhấp vào biểu tượng Trình cài đặt gói.
 • Nhấp vào ‘Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ bổ trợ Kodi.
 • Nhấp vào NBC Sports Live Extra > Tải về.
 • Đợi thông báo Bổ trợ trên Bật.
 • Quay trở lại màn hình chính và đi đến các tiện ích bổ sung.
 • Chọn Tiện ích Video.
 • Tất cả các tiện ích video được cài đặt xuất hiện ở đây.

Lần đầu tiên bạn khởi chạy tiện ích bổ sung NBC Sports Live Extra, bạn sẽ được cung cấp mã kích hoạt mà bạn cần nhập tại https://activate.nbcsports.com/.
Ngoài ra, bạn có thể tải xuống bổ trợ NBCSN chính thức từ đây và sau đó thiết lập nó bằng cách nhấp vào ‘Cài đặt từ Zip File tệp thay vì‘ Cài đặt từ kho lưu trữ.

Nguy hiểm của truyền phát trên kết nối không an toàn

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi nhà phân tích an ninh mạng, Zubair Rafique, người dùng sử dụng các nền tảng phát trực tuyến miễn phí để xem nội dung họ yêu thích, như thể thao và tin tức, có nguy cơ cao nhất làm tổn hại đến thiết bị và dữ liệu của họ. Ông nói với BBC trong một cuộc phỏng vấn rằng các nền tảng phát trực tuyến miễn phí thường là một sự đánh cược không hấp dẫn đối với các thương hiệu có uy tín để đặt quảng cáo của họ, do đó họ phải hướng về các thương hiệu không quá nổi tiếng.
Do đó, các nền tảng phát trực tuyến miễn phí bị lộn xộn với tất cả các loại quảng cáo, chẳng hạn như cửa sổ bật lên, lớp phủ, biểu ngữ bên cạnh và mọi nơi khác có thể. Những quảng cáo này được thiết kế theo cách mà họ thu hút người dùng nhấp vào nó. Khi được nhấp, họ buộc người dùng phải cài đặt bổ sung hoặc phần mềm để xem luồng trực tiếp.
Theo nghiên cứu tương tự, quảng cáo nhìn thấy trên trang web được phân thành 3 loại, phần mềm độc hại, lừa đảo và nội dung người lớn, dựa trên nơi quảng cáo dẫn đến khi người dùng nhấp vào nó. Sau đây là kết quả:
Như đã thấy từ kết quả, người dùng sử dụng nền tảng phát trực tuyến miễn phí có 54% khả năng bị nhiễm phần mềm độc hại có thể kiểm soát từ xa các thiết bị và dữ liệu của họ.
Khi một tên tội phạm mạng độc hại chiếm quyền kiểm soát thiết bị của bạn, chúng có thể truy cập từ xa vào micrô, camera và nhật ký hoạt động của thiết bị, có thể sao chép mọi thứ bạn làm trực tuyến.

Luôn sử dụng VPN để phát trực tuyến

Chỉ VPN có thể giúp bạn an toàn trước mọi mối đe dọa như vậy ngay cả khi bạn tiếp tục sử dụng các nền tảng phát trực tuyến miễn phí để đáp ứng nhu cầu của bạn. VPN giúp bạn hoàn toàn ẩn danh trực tuyến và cho phép bạn truy cập nội dung bị chặn trong khu vực của bạn.
Điều quan trọng cần biết là không phải tất cả các VPN đều tốt khi nói đến việc giữ nguyên quyền riêng tư của bạn. Mặc dù hầu hết trong số họ sẽ cho phép bạn truy cập nội dung bị chặn, nhưng rất ít trong số họ thực sự sẽ giúp bạn an toàn trước những nguy hiểm của nội dung miễn phí đi kèm. Những gì bạn cần là một VPN phát trực tuyến tốt quan tâm đến quyền riêng tư và nhận dạng kỹ thuật số của bạn.

PureVPN – Sự lựa chọn hàng đầu của Streamers

VPN của chúng tôi là VPN tốt nhất được tối ưu hóa để phát trực tuyến. Nó có hơn 2.000 máy chủ được đặt trên toàn cầu ở các quốc gia khác nhau, cho phép người dùng trải nghiệm sự tự do và ẩn danh thực sự khi phát trực tuyến mọi thứ. VPN cho phép trải nghiệm hoàn toàn không có rắc rối.
Đối với các bộ truyền phát, trở ngại lớn nhất là tốc độ internet chậm, điều này có thể là do địa chỉ IP của họ bị ISP đưa vào danh sách đen. Với VPN, các bộ truyền phát trở nên hoàn toàn vô hình trực tuyến, cho phép họ trốn tránh các hạn chế mà ISP đã đặt trên IP của họ, nhận lại tốc độ truyền phát tối đa.

Cách nhận VPN trên Kodi

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở, do đó sử dụng nó mà không thực hiện các biện pháp an toàn phong phú là một ý tưởng tồi. Tích hợp VPN trên Kodi rất đơn giản. Mặc dù không có tiện ích bổ sung dành riêng cho Kodi, bạn có thể vá VPN trên bộ định tuyến Wi-Fi, cung cấp bảo mật mặc định cho tất cả các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến của bạn ngay lập tức.
Nhấp vào đây để có hướng dẫn thiết lập chi tiết về Cách nhận VPN trên Kodi.

Cách nhận VPN cho mọi thiết bị khác

Nhận VPN cho mọi thiết bị rất đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước được đưa ra dưới đây để có được VPN và bảo mật trực tuyến.

 • Đăng ký PureVPN
 • Tải xuống VPN cho thiết bị của bạn
 • Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn
 • Nhấn kết nối! Bắt đầu truyền phát an toàn.