Xem trực tiếp giải thưởng Brit năm 2020


Xem trực tiếp giải thưởng Brit năm 2020

Thời gian: Thứ ba ngày 28 tháng 1 năm 2020 | 6:30 chiều BST | ITV

Địa điểm: Đấu trường O2, Luân Đôn

Xem Giải thưởng Brit năm 2020 trực tiếp từ Đức với PureVPN.

Xem giải thưởng Brit

Giải thưởng Brit năm 2020

Năm 2019 là một năm đầy những màn trình diễn đáng nhớ của các diễn viên người Anh. Đã khá lâu kể từ khi Brit Awards 2019 kết thúc, và những người chiến thắng vẫn đang tỏa sáng trong mắt chúng tôi. George Ezra, Sam Smith, Dua Lipa rất xứng đáng và Calvin Harris là những người chiến thắng nổi bật nhất của Giải thưởng Brit 2019.
Năm nay, tên của một số tài năng mới của Anh đã và đang làm mưa làm gió trong ngành, mở đường cho một trong những giải thưởng Brit được mong đợi nhất trong lịch sử điện ảnh và truyền hình Anh. Đây là những chi tiết sự kiện.

Cách xem Giải thưởng Brit năm 2020 từ mọi nơi trên thế giới?

PureVPN giúp bạn dễ dàng xem các chương trình giải thưởng yêu thích từ mọi nơi trên thế giới. Giải thưởng Brit năm 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp trên ITV, một mạng lưới nổi tiếng của Anh có thể truy cập từ khắp nơi trên Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nếu bạn đang sống bên ngoài Vương quốc Anh, bạn đã có thể phát trực tiếp sự kiện – cuối cùng, nó không có sẵn để truy cập bên ngoài Vương quốc Anh!
Để xem Giải thưởng Brit năm 2020, bạn cần trang bị cho mình một dịch vụ VPN cao cấp như PureVPN cho phép bạn thay đổi vị trí của mình thành một khu vực bạn chọn. Dưới đây là cách bạn có thể kích hoạt PureVPN trên thiết bị phát trực tuyến của mình và xem Giải thưởng Brit 2020 trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới.

 1. Đăng ký PureVPN

 2. Đăng ký PureVPN rất đơn giản và dễ dàng. Chuyển đến trang đặt hàng và hoàn tất quy trình đăng ký bằng cách cung cấp thông tin chi tiết của bạn như địa chỉ email. Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, bạn sẽ được gửi một email với tên người dùng và mật khẩu PureVPN của bạn.

 3. Tải xuống PureVPN

 4. PureVPN cung cấp các ứng dụng và ứng dụng khách dành riêng cho hơn 20 thiết bị và nền tảng khác nhau như iOS, Android, Mac, Windows, FireTV, Roku, Kodi và nhiều thiết bị khác. Chỉ cần tải xuống ứng dụng có liên quan cho thiết bị phát trực tuyến của bạn và cài đặt nó.

 5. Kết nối PureVPN và xem Giải thưởng Brit năm 2020

 6. Khởi chạy ứng dụng sau khi cài đặt và đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu được cung cấp cho bạn qua email. Sau đó, làm theo các hướng dẫn sau.

  • Khởi chạy ứng dụng PureVPN trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
  • Chọn Truyền phát làm chế độ của bạn.
  • Chuyển đến tab Trang web phổ biến và chọn ITV
  • Ghé thăm ITV và bắt đầu phát trực tuyến Brit Awards 2020 từ mọi nơi trên thế giới!
  Cách mở cổng cho PUBG bằng cách sử dụng chuyển tiếp cổng

Nơi để xem Giải thưởng Brit năm 2020?

Giống như mọi năm, Giải thưởng Brit năm 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp trên ITV, một mạng lưới thương mại nổi tiếng của Anh hoạt động tại Vương quốc Anh và Ireland. Nếu bạn sống ở một trong những quốc gia này, bạn sẽ được bảo vệ, vì nhà cung cấp truyền hình cáp địa phương của bạn phải cung cấp kênh ITV.
Tuy nhiên, nếu bạn sống bên ngoài Vương quốc Anh hoặc Ireland, không có cách nào dễ dàng để truy cập ITV và xem Giải thưởng Brit năm 2020, trừ khi bạn có PureVPN. Với nó, bạn có thể ngay lập tức thay đổi vị trí của mình sang Vương quốc Anh và truy cập tất cả nội dung chỉ có ở Vương quốc Anh, nhưng không thể truy cập ở các quốc gia khác.
Khi bạn đã tải xuống, cài đặt và kết nối với PureVPN, hãy chuyển đến tab Trang web phổ biến và chọn ITV từ danh sách. Sau đó, hãy truy cập trang web của ITV và bắt đầu xem 2020 Brit Awards. Điều đáng chú ý ở đây là ITV yêu cầu bạn đăng ký và tạo một tài khoản miễn phí trước khi bạn có thể bắt đầu xem truyền hình trực tiếp. Để tạo tài khoản, bạn cần có mặt ở Vương quốc Anh hoặc sử dụng PureVPN và hoàn tất quy trình đăng ký nếu bạn ở một quốc gia khác.

  Làm cách nào để sử dụng iOS VPN Connect theo yêu cầu hoặc luôn có trên iphone vpn trên iPhone hoặc iPad của bạn?

Người dẫn chương trình Brit Awards 2020

Vẫn còn khá nhiều thời gian để Giải thưởng Brit 2020 diễn ra. Chỉ khi chúng ta đến gần ngày diễn ra sự kiện, chúng ta mới có thể mong đợi thông tin chi tiết liên quan đến chủ nhà Brit Awards 2020 sẽ được công bố. Chúng tôi chắc chắn rằng những người tổ chức giải thưởng Brit có một vài cái tên trong tâm trí của họ, nhưng họ sẽ giữ nó trong vòng một thời gian.
Nếu bạn muốn trở thành người đầu tiên biết ai là người dẫn chương trình cho Giải thưởng Brit năm 2020, hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật liên quan đến Giải thưởng Brit 2020 được gửi đến hộp thư đến của bạn.

2020 Brit Awards Biểu diễn và danh sách đề cử

Năm ngoái, các đề cử cho Giải thưởng Brit 2019 đã được công bố chỉ hơn một tuần trước ngày diễn ra sự kiện chính, vì vậy chúng tôi hy vọng năm nay cũng không khác. Với giải thưởng Brit 2020 được lên kế hoạch vào ngày 28 tháng 1, chúng ta có thể mong đợi các đề cử sẽ được công bố ở đâu đó vào khoảng giữa tháng 1 năm 2020.
Nếu bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất về Giải thưởng Brit, hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay và nhận tất cả các tin tức mới được gửi đến hộp thư đến của bạn.

  Xem My5 từ nước ngoài

Từ cuối cùng

PureVPN là VPN phát trực tuyến tốt nhất cho phép bạn phát trực tuyến các giải thưởng Brit năm 2020 hoặc bất kỳ thứ gì khác không có sẵn trong khu vực của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Hơn nữa, với các máy chủ dành riêng cho mục đích này, hãy yên tâm rằng bạn sẽ luôn có được trải nghiệm xem không bị lag.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me