Xem iQiyi bên ngoài Trung Quốc và Đài Loan bằng VPN


Xem iQiyi bên ngoài Trung Quốc và Đài Loan bằng VPN

Hãy dùng thử PureVPN với giá chỉ 0,99 và thưởng thức tất cả các chương trình truyền hình và phim phương Tây và phương Đông trên iQiyi bên ngoài Trung Quốc cũng như Đài Loan.

Nhận bảo đảm hoàn tiền trong vòng 31 ngày của PureVPN

Truyền phát tất cả nội dung địa phương và toàn cầu trên iQiyi bên ngoài Trung Quốc và Đài Loan

Truyền phát tất cả nội dung địa phương và toàn cầu trên iQiyi bên ngoài Trung Quốc và Đài Loan trong một vài bước đơn giản:

iQiyi với purevpn

Tải xuống

Và cài đặt PureVPN

máy chủ iQiyi vpn

Kết nối

Đến máy chủ VPN Trung Quốc của chúng tôi

nhận iQiyi

Tất cả các thiết lập

Truy cập iQiyi từ bất cứ đâu

Bạn có cần VPN để truyền phát iQiyi không?

Còn được gọi là Netflix của Trung Quốc, xông iQiyi cung cấp một trong những thư viện giàu nội dung nhất trên Internet. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn ở Trung Quốc và Đài Loan, điều đó có nghĩa là một khi bạn thoát khỏi biên giới Trung Quốc, bạn không thể truy cập nội dung iQiyi từ bất cứ đâu.

VPN HBO

Tại sao bạn nên xem iQiyi bên ngoài Trung Quốc và Đài Loan với PureVPN?

Các lợi ích của việc sử dụng PureVPN cho iQiyi là rất nhiều. Dưới đây là những lợi ích hàng đầu sau mà bạn có thể tận hưởng với VPN của chúng tôi:

  • Đi du lịch

  • Khả năng tiếp cận

  • Tốc độ

  • Thiết bị

  • Đa đăng nhập

Trung Quốc có một trong những dân số lớn nhất trên thế giới. Tương tự như vậy, người nước ngoài của nó được trải rộng khắp các châu lục, bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á, Úc, v.v..

Về cuộc sống, người Trung Quốc tận hưởng thời gian ở nước ngoài. Tuy nhiên, khi nói đến việc truy cập nội dung trực tuyến từ quốc gia của họ, mọi thứ trở nên hơi không mong muốn. Giống như bạn có thể truy cập một số phần của internet khi bạn ở Trung Quốc vì Tường lửa vĩ đại, bạn cũng có thể truy cập một số nội dung của Trung Quốc khi bạn ở ngoài khu vực. Thậm chí một thuê bao cao cấp của iQiyi sẽ giúp bạn tốt hơn nếu bạn sống ở nước ngoài.

  Tìm hiểu cách bảo mật mạng gia đình

PureVPN có máy chủ ở các khu vực khác nhau, bao gồm cả Trung Quốc. Hơn nữa, chúng tôi có hàng trăm IP trên mỗi máy chủ, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được địa chỉ IP của Trung Quốc chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Khi bạn kết nối với máy chủ VPN Trung Quốc, bạn có thể truy cập iQiyi bên ngoài Trung Quốc và Đài Loan từ bất kỳ lục địa nào.

iQiyi là dịch vụ phát trực tuyến duy nhất của Trung Quốc đã thống trị trái tim của nhiều cư dân mạng trên cả nước và hơn thế nữa. Trên thực tế, cũng có nhiều tên tuổi nổi tiếng khác được hưởng hàng triệu người dùng hàng tháng như Baidu Video, Youku, QQVideo và PPTV, để đặt tên cho một số.

Tương tự như iQiyi, tất cả các dịch vụ này chỉ giới hạn cho những người sống ở Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất đặc quyền truy cập các dịch vụ này ngay khi bạn vào một vùng đất xa lạ.

PureVPN là hiệp sĩ của bạn trong bộ áo giáp sáng ngời vì nó có thể giúp bạn truy cập vào tất cả các kênh như vậy với một vài cú nhấp chuột. Bằng cách kết nối với vị trí máy chủ bạn chọn và nhận IP mong muốn, bạn có thể truy cập không chỉ các kênh và dịch vụ phát trực tuyến của Trung Quốc từ nước ngoài mà còn ngược lại.

Băng thông thường có thể là vấn đề đằng sau trải nghiệm truyền phát chậm hoặc bị đệm. Trên thực tế, bạn đã giành chiến thắng có thể có được tốc độ tải xuống tốt nếu bạn gặp phải vấn đề về băng thông.

  Cách kiểm tra phiên bản Kodi trên các thiết bị khác nhau

Đôi khi, tốc độ chậm là nguyên nhân của băng thông hạn chế được mở bởi ISP của bạn. Vì vậy, bạn cần hỏi ISP của bạn để có tốc độ tốt hơn có thể với đăng ký được nâng cấp. Nếu đó không phải là băng thông hạn chế, thì bạn có thể phải đối mặt với vấn đề điều chỉnh ISP.

Điều chỉnh tốc độ là một thông lệ khá cũ trong số các ISP và họ làm điều đó để hạn chế một số người dùng là những người truyền phát thông thái. PureVPN có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Bạn không cần phải kích hoạt bất kỳ tính năng nào hoặc thực hiện bất kỳ tinh chỉnh nào được thêm vào để khắc phục điều tiết. Đơn giản, khởi chạy PureVPN và truy cập dịch vụ yêu thích của bạn để phát trực tuyến mà không cần bất kỳ bộ đệm nào.

Truyền phát được hưởng tốt nhất trên các thiết bị di động. Rốt cuộc, bạn muốn thúc đẩy nội dung trên iQiyi như thế nào trong khi đi lại trên tàu điện ngầm? Tất nhiên, bạn sẽ mở điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và bắt đầu truyền phát nội dung tiếng Trung khi đang di chuyển.

Để truy cập iQiyi trên thiết bị của bạn từ bên ngoài Trung Quốc, bạn cần cài đặt VPN trên thiết bị của mình. Nhưng, không phải mọi VPN đều hỗ trợ mọi thiết bị Windows, iOS, Mac hoặc Android.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của PureVPN là VPN có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị. Bạn có thể chạy PureVPN trên Android TV, Linux, iOS, Windows, bảng điều khiển và thậm chí cả bộ định tuyến. Hơn nữa, chúng tôi dễ dàng làm theo các hướng dẫn có thể giúp bạn thiết lập VPN trong vài phút.

  Cách mở cổng cho Sniper: Ghost Warrior 3 bằng cách sử dụng cổng chuyển tiếp

Ngoài việc sử dụng PureVPN trên thiết bị mong muốn của bạn để xem iQiyi bên ngoài Trung Quốc, bạn cũng có thể muốn sử dụng VPN trên các thiết bị được kết nối khác. Những lý do có thể có nhiều. Chẳng hạn, bạn muốn bảo mật mọi thiết bị trong nhà. Bạn có thể muốn thêm tiện lợi cho cuộc sống của mình bằng cách giữ PureVPN trên mọi thiết bị bạn sử dụng thường xuyên.

Hoặc, bạn có thể muốn bảo mật thiết bị của anh chị em hoặc cha mẹ của mình để họ cũng có thể tận hưởng lướt web an toàn hoặc truy cập nội dung dễ dàng từ mọi nơi.

Khi bạn có PureVPN, bạn không cần phải mua nhiều tài khoản để sử dụng VPN đồng thời trên các thiết bị khác nhau. Bạn có thể sử dụng cùng một thông tin đăng nhập trên tối đa 5 thiết bị và do đó, sử dụng VPN trên mọi thiết bị cùng một lúc.

Tại sao VPN trả phí tốt hơn Proxy và dịch vụ VPN miễn phí?

Biết sự khác biệt VPN trả phí VPN miễn phí VPN
Mã hóa dữ liệu Đúng Không Đúng
Khả năng tương thích đa thiết bị Đúng Không Không
HD & Khả năng truy cập truyền phát 4K Đúng Không Không
Phòng chống tắc nghẽn ISP Đúng Không Không
DNS & Bảo vệ rò rỉ IPv6 Đúng Không Không
Máy chủ chuyên dụng Đúng Không Không

Nhận xét của khách hàng PureVPN

Tin tưởng

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể có một số câu hỏi gây rắc rối cho tâm trí của bạn về khả năng truy cập của iQiyi, v.v. Đọc và nhận câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn.