VPN tốt nhất cho sự bất hòa để bạn có thể truy cập nó từ mọi nơi


VPN tốt nhất cho sự bất hòa để bạn có thể truy cập nó từ mọi nơi

Discord là ứng dụng trò chuyện bằng giọng nói và văn bản phổ biến trong cộng đồng chơi trò chơi, nhưng nó không thể truy cập được ở một số quốc gia. Bạn có thể bỏ qua các lệnh chặn này bằng cách lấy địa chỉ IP từ quốc gia nơi có Discord và đây là nơi PureVPN đến.

. VPN cho logo Discord

Discord là một phần mềm miễn phí, ứng dụng trò chuyện bằng văn bản và trò chuyện bằng giọng nói được xây dựng dành riêng cho các game thủ. Được tin cậy bởi hơn 250 triệu người dùng trên toàn thế giới, nó đơn giản hóa việc giao tiếp giữa các đồng đội trong khi chơi các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi.

Tuy nhiên, trong khi Discord cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư tích hợp ấn tượng, thì nó không hoàn toàn an toàn để sử dụng. Với các kỹ năng và công cụ phù hợp, tội phạm mạng vẫn có thể khai thác ứng dụng để có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Discord cũng đã bị cấm ở một số khu vực như Trung Quốc và UAE, vì vậy bạn đã giành được GẠCH có thể truy cập từ đó.

Tin vui là cả hai vấn đề này đều có thể dễ dàng được giải quyết bằng cách cài đặt VPN cho Discord trên PC chơi game của bạn. Chỉ mất vài phút để thiết lập và cung cấp rất nhiều lợi ích khác. Đọc để tìm hiểu thêm:

Lý do bạn cần VPN cho sự bất hòa

Tại đây, tại sao bạn nên cân nhắc việc sử dụng VPN Discord:

1. Bảo mật & Riêng tư

Discord cung cấp bảo mật mạnh mẽ, với rò rỉ IP và bảo vệ tấn công DDoS. Có cả xác thực hai yếu tố có sẵn, giúp ngăn kẻ xấu lạm dụng tài khoản của bạn. Hơn nữa, thông tin liên lạc được bảo vệ bằng HTTPS để giữ chúng ẩn khỏi các ISP. Theo như các cuộc trò chuyện bằng giọng nói, họ đã mã hóa từ đầu đến cuối.

Nhưng bất chấp các biện pháp này, bạn không thể bảo mật 100% khi sử dụng Discord. Trò chuyện văn bản của bạn không được mã hóa và lưu trữ trên máy chủ của họ. Không chỉ điều này mà cả địa chỉ IP và ID thiết bị của bạn cũng được ghi lại theo Chính sách bảo mật của Discord. Sử dụng VPN cho Discord, bạn có thể bảo vệ nội dung thư của mình và ngăn thông tin nhận dạng cá nhân khỏi bị lưu trữ.

  Xem iQiyi bên ngoài Trung Quốc và Đài Loan bằng VPN

2. Khả năng tiếp cận

Bạn đã thắng được có thể sử dụng Discord ở trường hoặc tại nơi làm việc của bạn. Các ứng dụng truyền thông được coi là một sự xao lãng, đó là lý do tại sao các tổ chức này thường hạn chế quyền truy cập vào nó trên cơ sở của họ. Tương tự, nếu bạn sống ở một quốc gia kiểm duyệt các trò chơi video (hoặc bất cứ điều gì liên quan đến chúng), việc truy cập Discord có thể chứng tỏ là một thách thức.

Tại đây, VPN cho Discord sẽ tiết kiệm trong ngày! Bạn có thể kết nối với máy chủ VPN an toàn ở bất kỳ quốc gia nào bạn chọn, che giấu địa chỉ IP thực và vị trí của bạn trong quy trình. Bằng cách này, bạn có thể vượt qua những rào cản này và sử dụng Discord từ bất cứ đâu.

PureVPN – VPN tốt nhất cho sự bất hòa!

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN được xếp hạng hàng đầu để sử dụng với Discord, PureVPN sẽ giúp bạn được bảo vệ. Với hơn 2.000 máy chủ tốc độ cao ở hơn 180 địa điểm, bạn và đồng đội của mình có thể tận hưởng liên lạc văn bản và giọng nói liền mạch giữa nhau. Những tốc độ ấn tượng này, tuy nhiên, không có sự thỏa hiệp về bảo mật.

PureVPN sử dụng mã hóa cấp quân sự, chuyển đổi tiêu diệt Internet, bảo vệ rò rỉ DNS, cũng như một loạt các tính năng khác để giữ tin nhắn riêng tư của bạn. Ngoài ra, chúng tôi không áp dụng giới hạn sử dụng băng thông, do đó, bạn không có bất kỳ hạn ngạch nào để lo lắng trong khi chụp tin nhắn trong bối cảnh nhiều người chơi cãi nhau.

Bạn có thể sử dụng đồng thời một tài khoản PureVPN trên năm thiết bị khác nhau, loại bỏ nhu cầu mua các đăng ký VPN riêng biệt. Có các ứng dụng VPN đẹp và dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng chính, giúp cho việc cài đặt trở thành một quy trình không rắc rối. Hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp suốt ngày trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

  Cách ẩn lịch sử trình duyệt khỏi ISP

Hơn nữa, tất cả các gói của chúng tôi đều được bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày, cho phép bạn thử trò chuyện bằng văn bản hoặc trò chuyện bằng giọng nói với PureVPN không có rủi ro!

Nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu PureVPN có phù hợp với mình hay không, thì tin tốt là bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày bao gồm tất cả các kế hoạch của chúng tôi. Chỉ cần đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để lái thử; bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng!

Cách sử dụng Discord với VPN?

Nếu bạn mới biết đến thế giới VPN và không biết bắt đầu từ đâu, đừng băn khoăn! Chỉ cần làm theo các bước được đề cập dưới đây và bạn có thể truy cập Discord một cách an toàn từ mọi nơi:

  1. Mua đăng ký PureVPN.
  2. Bây giờ, tải xuống và cài đặt ứng dụng PureVPN cho thiết bị của bạn.
  3. Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.
  4. Kết nối với bất kỳ máy chủ VPN nào. Tốt nhất, bạn nên chọn một địa điểm gần với địa điểm thực của bạn và ở quốc gia nơi có thể truy cập Discord.
  5. Khởi chạy Discord và trò chuyện an toàn và bảo mật!

Ghi chú: Vẫn phải đối mặt với vấn đề trong việc sử dụng Discord? Hãy thử kết nối với máy chủ VPN khác hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện của chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Tại sao bạn không nên sử dụng VPN miễn phí cho sự bất hòa?

Bạn có thể muốn đăng ký một nhà cung cấp VPN miễn phí, nhưng có nhiều lý do tại sao sử dụng một nhà cung cấp là một ý tưởng tồi. Trước hết, các dịch vụ này có máy chủ quá hạn chế / quá tải, chuyển sang tốc độ kết nối chậm hơn.

  Cách thực hiện và nhận thanh toán ẩn danh

Thứ hai, trong khi các VPN miễn phí không hỗ trợ tính phí trực tiếp cho bạn, thì họ vẫn là doanh nghiệp vào cuối ngày. Do đó, họ thường dùng đến việc hiển thị quảng cáo phiền phức hoặc các chiến thuật sắc sảo hơn như thu thập và bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba.

Cuối cùng, bạn cũng cần xem xét các rủi ro bảo mật của các dịch vụ đó. Một số người trong số họ không sử dụng bất kỳ mã hóa nào và những người khác dễ bị rò rỉ DNS. Cũng có trường hợp các ứng dụng VPN miễn phí bị nhiễm phần mềm độc hại.

Các câu hỏi thường gặp

Sau đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về Discord và VPN:

Liệu Discord có hoạt động với VPN không?

Chắc chắn rồi! Để có trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập tính năng Chia đường hầm để bạn có thể sử dụng Discord qua PureVPN trong khi tất cả lưu lượng truy cập khác đi qua ISP của bạn.

Sự bất hòa bị cấm ở UAE?

Đúng. Làm mất tinh thần của các game thủ tại UAE, Discord đã bị Etaluat chặn – khiến họ cực kỳ khó chơi và giao tiếp với bạn bè.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng sự bất hòa ở UAE?

Nó rất đơn giản. Bạn cần thay đổi địa chỉ IP của mình thành quốc gia có sẵn ứng dụng và VPN for Discord giúp bạn làm điều đó.

Làm thế nào để tôi bất hòa khi làm việc tại trường của tôi?

Như đã đề cập trước đó, rất có thể Discord không thể truy cập được trên WiFi hoặc trường đại học của bạn. Các tổ chức này hạn chế quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ như vậy vì họ muốn sinh viên chỉ sử dụng mạng cho mục đích học tập. Tìm hiểu cách thiết lập VPN cho WiFi trường học và sử dụng Discord mà không bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào!

Bao bọc mọi thứ

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng Discord với VPN.