Tận hưởng phát trực tuyến với Disney Plus VPN


Tận hưởng phát trực tuyến với Disney Plus VPN

Sử dụng VPN là cách tốt nhất để xem Disney Plus vì nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. May mắn thay, PureVPN đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày đáng kinh ngạc chỉ với 0,99 đô la lần đầu tiên để giúp bạn mở khóa Disney Plus từ bất cứ đâu. Access Disney Plus hiển thị dễ dàng và giảm căng thẳng cho bộ não của bạn trong quá trình khóa máy.

Nhận PureVPN

Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày

Cách truyền phát với Disney Plus VPN

Disney Plus bị giới hạn địa lý. Đây là cách bạn có thể truy cập nó với Disney Plus VPN:

đăng ký để disney cộng với vpn

Tải xuống

Cài đặt PureVPN trên thiết bị của bạn

kết nối với Disney cộng với purevpn

Đăng nhập

Và kết nối với máy chủ Hoa Kỳ

truy cập disney cộng với vpn

Làm xong!

Bắt đầu phát trực tuyến trên Disney Plus

Disney Plus có sẵn ở đâu?

Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và Hà Lan, là những khu vực may mắn duy nhất mà Disney Plus đã ra mắt dịch vụ của mình. Disney có kế hoạch dần dần mở rộng sang châu Âu vào tháng 3 năm 2023, và đến Ấn Độ và Trung Đông sau đó, về việc Disney không đưa ra cam kết nào.

Disney + các quốc gia có sẵn

Cách đăng ký Disney Plus từ nước ngoài

Hiện tại, Disney Plus chỉ hỗ trợ các tùy chọn thanh toán có nguồn gốc từ các quốc gia nơi dịch vụ đã ra mắt. Thủ tục thanh toán quốc tế như PayPal hoặc thẻ tín dụng không được đăng ký trên các địa chỉ trong các quốc gia này sẽ không hoạt động.

Nhưng có một hack nhỏ thông qua đó bạn có thể đăng ký Disney từ nước ngoài. Yêu cầu bạn bè hoặc gia đình của bạn ở Mỹ, Canada hoặc Úc thanh toán thay cho bạn. Nhận thông tin đăng nhập, sử dụng VPN Disney Plus và kết nối với máy chủ US, CA hoặc AU và bắt đầu truyền phát Disney Plus.

Một cách khác để đăng ký và xem Disney Plus là thanh toán qua thẻ quà tặng trên iTunes, Google Play Store, PS4 và Amazon. Bạn chỉ cần một VPN để giả mạo vị trí của mình, vì dịch vụ bị giới hạn địa lý.

Tôi có thể xem gì trên Disney Plus?

Chương trình truyền hình Disney +

Chương trình truyền hình Disney +

Làm thế nào một người không yêu thích chương trình truyền hình Disney? Chúng đã trở nên phổ biến từ cuối những năm 90, và bây giờ bao gồm một số chương trình truyền hình có xu hướng hàng đầu như Big Hero 6 và Star Wars Kháng chiến. Giờ đây, Disney đã đưa ra các dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình, nhắm vào những người theo dõi, rất nhiều thứ hay ho có thể được mong đợi sớm.

  VPN tốt nhất cho sự bất hòa để bạn có thể truy cập nó từ mọi nơi

Phim Disney +

Disney + Phim

Phim hoạt hình nổi tiếng của Disney đã được mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi người yêu thích. Dịch vụ phát trực tuyến Disney Plus lưu trữ hàng chục bộ phim hay của Disney mà bạn có thể chưa xem. Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả những bộ phim mà bạn đã xem trước đó và yêu thích tất cả chúng, chẳng hạn như Chiến tranh giữa các vì sao và phim Marvel.

Disney + kinh điển

Disney + kinh điển

Còn những tác phẩm kinh điển, như Vua sư tử, Aladin, Peter Pan và The Jungle Book thì sao? Disney Plus cũng đã có tất cả. Tất cả các tác phẩm kinh điển trong truyện cổ tích tuyệt vời mà Disney đã thể hiện thành các đoạn phim dài đều có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến của Disney Plus.

Xem Hulu và ESPN với Gói Disney Plus

disneyplusbundle

Bạn có thể nhận được giá trị đồng tiền bằng cách đăng ký gói Disney + Bundle bao gồm Hulu và ESPN + chỉ với 12,99 đô la. Nếu bạn đã có đăng ký Hulu hoặc ESPN +, bạn có thể sử dụng cùng một địa chỉ email để đăng ký Disney Plus và số tiền thanh toán của bạn sẽ được điều chỉnh tương ứng.

Với Hulu, bạn sẽ có được các chương trình truyền hình nổi tiếng của Hoa Kỳ cũng như bản gốc. ESPN + sẽ cho phép bạn xem bóng đá, bóng chày, bóng rổ, tennis hoặc các môn thể thao đại học, nhiều môn trong số đó sẽ không được phát sóng trên kênh truyền hình cáp.

Xem Disney Plus trên các thiết bị khác nhau

purevpndisneyplusdevices

Trên PC hoặc Mac, Disney Plus có thể được truy cập từ trang web chính thức của nó. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ứng dụng trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android. Disney Plus cũng có sẵn trên một số smartTV như những sản phẩm do Samsung và LG sản xuất.

  Kodi không thể kết nối? Dưới đây là 5 giải pháp khắc phục lỗi

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, rất có thể bạn đã thắng được có thể truy cập trực tiếp vào Disney +. Nhận PureVPN cho bất kỳ thiết bị phát trực tuyến nào của bạn và kết nối thiết bị để truy cập Disney + từ mọi nơi. Mọi người tại ScreenBinge đã thử nghiệm VPN của chúng tôi với nhiều thiết bị và họ thích trải nghiệm này!

Tại sao nên sử dụng VPN với Disney Plus?

Một Disney Plus VPN tốt có thể giúp bạn theo nhiều cách để tận dụng tối đa trải nghiệm chơi bời của bạn.

  • Du khách

  • Người nước ngoài

  • Nội dung độc đáo

  • Tách đường hầm

  • Quyền riêng tư trực tuyến

Nếu bạn sống ở Mỹ và đã yêu thích dịch vụ phát trực tuyến mới của Disney, bạn phải có được Disney + VPN cao cấp nếu bạn có kế hoạch đi du lịch sớm. Điều đó rất quan trọng vì khi bạn bước ra ngoài đất nước của mình, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình vì Disney Plus bị giới hạn địa lý.

Với VPN được kết nối trên thiết bị phát trực tuyến của bạn, bạn có thể thay đổi vị trí của mình ngay lập tức bằng cách che giấu địa chỉ IP thực của bạn bằng địa chỉ IP giả. Để làm điều đó, chỉ cần thay đổi vị trí của bạn thành Hoa Kỳ và bạn sẽ có thể truy cập Disney Plus ngay lập tức.

Nếu bạn sống ở nước ngoài do yêu cầu công việc hoặc kinh doanh của bạn, bạn phải bỏ lỡ việc xem tất cả các nội dung tuyệt vời mà bạn yêu thích quay trở lại ở nhà. Với VPN Disney Plus, bạn có thể truy cập tất cả trên Disney Plus từ mọi nơi trên thế giới.

Khi bạn kết nối với VPN, bạn có thể chọn bất kỳ vị trí nào dựa trên sở thích của bạn. Chỉ cần chọn một địa điểm có sẵn Disney Plus, chẳng hạn như ở Mỹ. Sau khi kết nối, xem Disney plus từ các quốc gia khác sẽ không còn là một nhiệm vụ khó khăn.

Đối với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix hoặc Amazon Prime, sẽ có lúc các bộ truyền phát cảm thấy như không có gì mới để xem trên nền tảng này. Điều này thường xảy ra trong thời gian cô đơn, mà bạn muốn sử dụng để xem một cái gì đó tốt. Nhưng bây giờ nó không ở đó.

  Làm cách nào để sử dụng iOS VPN Connect theo yêu cầu hoặc luôn có trên iphone vpn trên iPhone hoặc iPad của bạn?

Xem Disney + có thể làm gia vị cho bạn, vì nó có rất nhiều chương trình truyền hình và phim mới. Hầu hết các nội dung trước đây nằm rải rác trên các nền tảng đối thủ, chẳng hạn như Netflix và Amazon Prime, hiện đã được gỡ bỏ và cung cấp trên dịch vụ của Disney. Có rất nhiều cho mọi người thưởng thức!

Không giống như các VPN khác có thể làm chậm tốc độ đệm của bạn và làm phiền bạn, VPN của chúng tôi sử dụng đường hầm phân tách, một cơ chế cực kỳ tinh vi nhằm tối ưu hóa tốc độ truyền phát của bạn. Với Chia đường hầm, bạn có thể đặt trước trang web nào bạn muốn truy cập bằng VPN và trang web nào bạn muốn truy cập mà không có nó.

Chia đường hầm là những gì làm cho VPN trở thành một công cụ phát trực tuyến tuyệt vời. Có thể truyền phát nội dung Disney Plus ở nội dung HD và 4K từ các quốc gia khác, với điều kiện bạn được kết nối với VPN.

VPN của chúng tôi là VPN phát trực tuyến tốt nhất giúp bạn hoàn toàn ẩn danh và bảo mật trực tuyến. ISP của bạn và các cơ quan giám sát trực tuyến khu vực của bạn đang chặn quyền truy cập của bạn vào các dịch vụ bị giới hạn địa lý, đó là lý do tại sao bạn không thể truy cập Disney Plus từ khu vực của mình.

Hơn nữa, nhiều cửa hàng tin tức đã báo cáo rằng hàng ngàn tài khoản DisneyPlus đã bị hack và hiện đang được rao bán. Nếu bạn chống lại những vi phạm tài khoản cá nhân như vậy và bảo vệ quyền riêng tư, bạn phải có VPN. Khi bạn kết nối với VPN, bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh trực tuyến, điều này giúp bạn an toàn trước mọi mối đe dọa trên mạng.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi được hỏi nhiều nhất về việc sử dụng VPN với Disney Plus.