Netflix không hoạt động trên Apple TV? Dưới đây, cách khắc phục nó.


Netflix không hoạt động trên Apple TV? Đây là cách khắc phục.

Xuất bản: 03 tháng 3 năm 2023

Người dùng Apple TV phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến phát trực tuyến khác nhau khi sử dụng ứng dụng Netflix trên thế hệ thứ 2 trở lên. Trong một số trường hợp, người dùng được chào đón với một lỗi chào hỏi Netflix hiện không khả dụng, còn ở những người khác thì Netflix liên tục gặp sự cố; trong khi một số người dùng có thể thấy rằng Netflix không có âm thanh trên Apple TV. Nếu bạn cũng đang phải đối mặt với một trong những vấn đề gây phiền nhiễu này, hãy đọc hướng dẫn khắc phục sự cố bên dưới.

Netflix không hoạt động trên Apple TV

Netflix hiện đã chính thức có sẵn cho Apple TV 2 trở lên. Cuối cùng, người dùng Apple TV đã nghỉ việc để thử các cách giải quyết khác nhau mà hầu như không hoạt động. Apple TV lưu trữ gần như tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn như Amazon Prime và Hulu, nhưng với việc Netflix được thêm vào danh sách, Apple TV đã trở thành một lựa chọn nóng trong cộng đồng phát trực tuyến.

Netflix trên Apple TV cung cấp một trong những trải nghiệm phát trực tuyến, nhưng cũng giống như tất cả các thiết bị được Netflix hỗ trợ, có những rào cản cụ thể mà người dùng thường gặp phải. Nếu bạn cũng đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào chúng tôi đã đề cập lúc đầu, hãy cuộn xuống để tìm giải pháp cụ thể của họ.

Hiện tại Netflix không có sẵn

Nếu bạn đang nhận được một thông báo lỗi rằng hiện tại thì Netflix không có sẵn, thì bên dưới đây là một số cách khắc phục nhanh bạn có thể thử.

  Cách xem Netflix Nhật Bản từ mọi nơi

Kiểm tra Netflix trên thiết bị khác

Hãy thử sử dụng Netflix trên một thiết bị khác như điện thoại thông minh hoặc PC để xem liệu có vấn đề gì với kết nối mạng của bạn không. Nếu Netflix hoạt động tốt trên thiết bị khác, thì vấn đề nằm ở Apple TV của bạn.

Cài đặt lại Netflix trên Apple TV

Bạn có thể xóa ứng dụng Netflix trên Apple TV và sau đó cài đặt lại để xem nó có thể giải quyết vấn đề không. Ở đây, cách thức:

 • Nhấn và giữ nút giữa trên bàn di chuột của bạn và bạn sẽ thấy Netflix bắt đầu rung
 • Bây giờ nhấn nút play
 • Chọn Xóa, sắp xếp
 • Bây giờ hãy vào App Store, tìm kiếm Netflix và cài đặt lại

Khởi động lại thiết bị Apple TV của bạn

Bạn có thể rút phích cắm Apple TV của mình trong vài phút rồi bật lại để khởi động lại. Hoặc bạn có thể làm như vậy từ ‘cài đặt. Ở đây, Cách thức:

 • Đi tới ‘cài đặt, cài đặt, cho hệ thống 4K cho thiết bị thế hệ 4K / 4 hoặc‘ Chung; cho thế hệ thứ 3 trở xuống
 • Bây giờ chọn ‘Khởi động lại.

Kiểm tra cập nhật Apple tvOS

Bạn có thể kiểm tra bản cập nhật Apple tvOS đang chờ xử lý bằng cách thực hiện theo các bước sau. Chọn Cài đặt > Hệ thống hay ’Chung > Cập nhật phần mềm, nếu có bản cập nhật có sẵn, hãy chọn ‘Cập nhật phần mềm, hoặc‘ Cập nhật tự động, sau đó Tải xuống và cài đặt

Đặt lại cài đặt Apple TV

Đặt lại tất cả các cài đặt trên Apple TV của bạn có thể giải quyết vấn đề tốt. Chuyển đến Cài đặt sắp xếp ↦ Chung Đặt lại Đặt lại tất cả cài đặt

  Cách thay đổi vùng Netflix từ bất kỳ quốc gia nào

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Mở cài đặt’ > ’Mạng mạng > Kiểm tra mạng mạng > ‘Đúng’ > Bây giờ chọn tốc độ tải xuống dự kiến ​​từ kết nối internet của bạn.

Kiểm tra cập nhật cài đặt mạng

Tại đây, cách bạn có thể cập nhật cài đặt mạng:

 • Mở Cài đặt, sau đó Chung, rồi Mạng, sau đó ‘Wi-Fi, hoặc’ Ethernet.
 • Đối với người dùng ethernet: Chọn ‘Ethernet, > Cấu hình IP, > Tự động. Hiện tại chọn Định cấu hình DNS > ‘Tự động.’
 • Đối với người dùng Wi-Fi: Chọn mạng Wi-Fi > Cấu hình IP, > Tự động. Hiện tại chọn Định cấu hình DNS > ‘Tự động.’

Dưới đây là một số cách khắc phục nhanh đối với các lỗi thường gặp nhất của người dùng Netflix Apple TV. Hãy nhanh chóng chuyển sang vấn đề tiếp theo và hướng dẫn xử lý sự cố.

Không có âm thanh trên Netflix

Mọi người cũng phàn nàn về việc Netflix không có đầu ra âm thanh trên Apple TV. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề này, thì hãy kiểm tra các giải pháp dưới đây.

Thử chơi một bộ phim hoặc chương trình khác

Đôi khi Netflix có thể không có âm thanh do tiêu đề bị hỏng hoặc bị hỏng trong thư viện. Bạn có thể phát một bộ phim hoặc chương trình truyền hình khác nếu sự cố xảy ra với tiêu đề cụ thể đó hoặc với chính ứng dụng Netflix.

Điều chỉnh cài đặt âm thanh trên thiết bị

Bạn có thể thử thay đổi cài đặt âm thanh trên Apple TV để xem nó có giải quyết được sự cố không. Ở đây, cách thức:

  Làm thế nào để phát trực tiếp giải thưởng âm nhạc Mỹ 2023 bên ngoài Hoa Kỳ?

Đối với người dùng Apple TV thế hệ 2 và 3: Truy cập ‘Cài đặt > Video và Audio Audio > ‘Định dạng âm thanh’ > Dolby hung > Chọn Tự động và kiểm tra Netflix.

Đối với người dùng Apple TV thế hệ thứ 4 và 4K: Mở ‘Cài đặt định hướng ↦‘ Video và âm thanh Âm thanh ↦ Định dạng âm thanh Định dạng ↦ Thay đổi định dạng Định dạng Sử dụng tốt nhất hiện có.

Kiểm tra các sự cố kết nối phần cứng

Netflix cũng có thể mất âm thanh nếu thiết bị của bạn gặp sự cố kết nối phần cứng. Dưới đây, cách bạn có thể kiểm tra và khắc phục các sự cố đó.

Sử dụng cáp HDMI Kết nối trực tiếp với TV Đảo ngược các đầu của cáp HDMI Thử cáp HDMI khác ↦ Thử cổng HDMI mới

Các giải pháp trên có thể giúp ứng dụng Netflix của bạn trở lại với sức khỏe nghe nhìn hoàn hảo ngay lập tức. Bây giờ, không có gì khó chịu, hãy để Lát chuyển sang vấn đề tiếp theo.

Ứng dụng Netflix gặp sự cố trên Apple TV

Nếu bạn thấy rằng ứng dụng Netflix trên thiết bị Apple TV của bạn đã bắt đầu gặp sự cố, lặp đi lặp lại, bạn có thể thử các giải pháp bên dưới. Các giải pháp gần giống như các giải pháp chúng tôi đã vạch ra cho vấn đề không. 1, vì vậy chúng tôi sẽ bỏ qua các chi tiết cho hầu hết trong số họ.

 • Cập nhật tvOS Apple của bạn
 • Kiểm tra kết nối mạng
 • Khởi động lại bộ định tuyến >>Đặt lại cài đặt Apple về mặc định
 • Khởi động lại thiết bị Apple TV của bạn