Làm thế nào để xem Bilibili bên ngoài Trung Quốc?


Cách xem Bilibili bên ngoài Trung Quốc?

Xuất bản: ngày 22 tháng 7 năm 2023

Bilibili là trang web chia sẻ video phổ biến nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, để truy cập Bilibili ở nước ngoài, bạn sẽ cần PureVPN. Đăng ký dùng thử 7 ngày chỉ với 0,99 đô la

 • Đăng ký PureVPN
 • Cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn
 • Mở ứng dụng và kết nối với máy chủ VPN tại Trung Quốc
 • Xem Bilibili từ nước ngoài một cách dễ dàng!

img

Bilibili là một trong những dịch vụ chia sẻ video phổ biến nhất ở Trung Quốc. Nếu bạn không chú ý, mạng internet ở Trung Quốc hơi khác so với những gì chúng ta thấy ở phần còn lại của thế giới. Trong khi mọi người ở các quốc gia khác xem YouTube, người Trung Quốc sử dụng Bilibili làm nền tảng phát video.

Bilibili là trang web chia sẻ video phổ biến nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, để xem Bilibili bên ngoài Trung Quốc, bạn sẽ cần phải làm theo các bước đơn giản dưới đây.

Nhảy tới…

Cách xem Bilibili trực tuyến từ nước ngoài?

Thế giới trực tuyến có đầy đủ các loại hạn chế. Một số hạn chế được thi hành bởi chính phủ dưới hình thức kiểm duyệt. Những người khác được thực thi bởi chính các trang web.

Nếu bạn thử truy cập Bilibili từ bất cứ nơi nào bên ngoài Trung Quốc, bạn sẽ thấy dịch vụ không thể truy cập được. Điều này không chỉ không công bằng với cư dân của các quốc gia khác mà còn khắc nghiệt đối với người dân Trung Quốc đang đi du lịch hoặc sống ở nước ngoài.

  Làm cách nào để cài đặt Fusion Addon trên Kodi?

May mắn thay, có một cách dễ dàng để truy cập Bilibili từ nước ngoài. Bạn có thể nhờ trợ giúp của dịch vụ VPN để truy cập bất kỳ kênh nào, kể cả Bilibili từ bất cứ đâu. VPN có thể giúp bạn thay đổi địa chỉ IP. Vì các trang web sử dụng địa chỉ IP của bạn để theo dõi vị trí thực của bạn, bạn có thể lừa trang web nghĩ rằng bạn sống ở nơi khác bằng cách thay đổi vị trí IP của bạn bằng VPN.

Có hàng trăm dịch vụ VPN có sẵn trên web. Nhưng để tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến hoàn hảo, bạn sẽ cần một dịch vụ VPN có thể thực hiện tất cả các tác vụ được đề cập dưới đây:

 • Nó sẽ có khả năng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến lớn.
 • Nó sẽ cung cấp tốc độ VPN tốc độ cao và mạng máy chủ lớn.
 • Nó nên sử dụng mã hóa mạnh cũng như các tính năng bảo mật nâng cao.
 • Nó sẽ giữ không có nhật ký dữ liệu của bạn.

Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ VPN có thể thực hiện tất cả các tác vụ trên, thì bạn không nên tìm kiếm gì ngoài PureVPN.

Cách xem Bilibili bên ngoài Trung Quốc bằng VPN?

Bạn có thể dễ dàng mở khóa và phát trực tuyến Bilibili từ mọi nơi một cách dễ dàng bằng cách sử dụng PureVPN. Các bước sau đây sẽ đơn giản hóa quy trình giúp bạn xem Bilibili từ nước ngoài:

 • Đăng ký PureVPN
 • Cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn
 • Mở ứng dụng và kết nối với máy chủ VPN tại Trung Quốc
 • Xem Bilibili từ nước ngoài một cách dễ dàng!
  VPN tốt nhất cho sự bất hòa để bạn có thể truy cập nó từ mọi nơi

Tại sao bạn cần VPN Bilibili?

Đã có lúc thế giới trực tuyến miễn phí. Không có biên giới và không có hạn chế trên internet. Bạn đã không cần hộ chiếu để truy cập bất kỳ trang web hoặc kênh trực tuyến nào. Bạn có thể dễ dàng truy cập bất kỳ trang web nào bạn chọn và truy cập bất kỳ nội dung nào từ bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, các ranh giới địa lý tồn tại trên toàn cầu của chúng ta cũng nắm giữ internet. Thay vì internet là một lãnh thổ hoàn toàn miễn phí, nó bắt đầu trở thành một nơi chứa đầy ranh giới và hạn chế. Các chính phủ của chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu vẽ những ranh giới này trên World Wide Web dưới hình thức kiểm duyệt. Họ có thể chặn truy cập vào bất kỳ trang web nào ở quốc gia của họ và không ai có thể làm bất cứ điều gì về nó. Hành động kiểm duyệt nội dung sớm bắt đầu lan rộng khắp mọi nơi trên toàn cầu.

Nếu bạn muốn kiểm tra mức độ của những hạn chế này, thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc về Tường lửa tuyệt vời của Trung Quốc. Bạn cũng có thể đọc về cách các chính phủ Ả Rập chặn quyền truy cập vào các dịch vụ VoIP để các công ty viễn thông có thể tiếp tục kiếm được nhiều tiền. Bạn cũng có thể đọc về lý do tại sao Thổ Nhĩ Kỳ cấm Twitter hoặc Brazil cấm WhatsApp. Những kiểm duyệt và hạn chế này tiếp tục làm khổ thế giới của chúng ta. Nhưng nếu điều đó đã đủ, nhiều công ty tư nhân cũng bắt đầu theo xu hướng hạn chế quyền truy cập vào nội dung. Điều này phần lớn áp dụng cho ngành công nghiệp phát trực tuyến và cả trên kênh Bilibili.

  Trải nghiệm Dịch vụ VPN nhanh nhất từ ​​trước đến nay!

Chẳng hạn, khi bạn cố gắng truy cập Bilibili từ bên ngoài Trung Quốc, thì bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn nhận ra rằng bạn có thể truy cập vào nó. Hầu hết các kênh phát trực tuyến, bao gồm cả Bilibili, chỉ có thể truy cập ở một số quốc gia. Chúng cũng bao gồm một số trang web phát trực tuyến lớn bao gồm Netflix, HBO Now, Amazon Prime và Hulu. Các trang web này bị hạn chế phần lớn do quá trình cấp phép địa lý. Khi một công ty sản xuất phát hành bất kỳ nội dung nào, nó cho phép các trang web nhất định truyền phát nội dung đó tại các địa điểm của họ. Giấy phép này có giá, mặc dù. Bởi vì nó hạn chế các kênh này cấp quyền truy cập vào nội dung của họ từ bên ngoài quốc gia của họ.

Để tuân thủ các giấy phép này, các trang web được đề cập ở trên bị hạn chế không thể truy cập bên ngoài vị trí của chúng. Nhưng bạn có thể tránh những hạn chế này và truy cập bất kỳ trang web nào trên hành tinh nếu bạn có PureVPN.