Làm cách nào để sử dụng iOS VPN Connect theo yêu cầu hoặc luôn có trên iphone vpn trên iPhone hoặc iPad của bạn?


Cách sử dụng Kết nối VPN iOS theo yêu cầu hoặc luôn có trên vpn iphone trên iPhone hoặc iPad của bạn?

Tận dụng tốt nhất cả hai thế giới với chức năng VPN VPN theo yêu cầu. Trên thiết bị iOS của bạn, định tuyến lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua đường hầm VPN được mã hóa và ISP của bạn cùng một lúc. Tối đa hóa tiềm năng thực sự và sử dụng dịch vụ VPN một cách tối đa.

Định tuyến an toàn lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua VPN và ISP của bạn đồng thời.

Mục lục

Kết nối theo nhu cầu nghĩa là gì?

VPN theo yêu cầu hoặc VPN luôn bật trong thiết bị apple ios iphone hoặc ipad là một tính năng / dịch vụ khéo léo dành cho thiết bị iOS. Công nghệ đảm bảo rằng lưu lượng truy cập internet của bạn chảy qua mạng VPN và mạng ISP của bạn đồng thời. Trong trường hợp này, VPN được thiết lập tự động khi bạn đặt trước các trang web sẽ mở bằng dịch vụ VPN được kết nối trên thiết bị iphone hoặc ipad của Apple thông qua VPN luôn bật.

Làm cách nào để iPhone của tôi tự động kết nối với VPN?

Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập chi tiết ngân hàng của mình thông qua kết nối VPN an toàn ios iphone, bạn có thể đảm bảo kết nối bằng cách thêm (các) địa chỉ trang web. Mỗi khi bạn mở trình duyệt và nhập địa chỉ web ngân hàng, chức năng cấu hình VPN luôn bật hoặc VPN theo yêu cầu sẽ luôn phát hiện yêu cầu internet của bạn và kích hoạt luôn kết nối VPN iphone hoặc luôn luôn kết nối với VPN ipad để bạn có thể thực hiện an toàn với các hoạt động trực tuyến của mình.

Làm cách nào để tự động kết nối lại VPN của tôi?

Phương pháp này hoạt động cho bất kỳ trang web nào bạn liệt kê trong phần mềm vpn ios như mọi khi, cấu hình VPN theo yêu cầu trong tùy chọn iphone. PureVPNTHER kết nối VPN theo yêu cầu tăng cường tuân thủ bằng cách giảm bất kỳ cơ hội trộm dữ liệu và rò rỉ dữ liệu. Chức năng liền mạch và không ma sát giúp tăng thêm sự tiện lợi cho cuộc sống internet hàng ngày của bạn mà không cần bạn phải sử dụng VPN luôn cấu hình mạng mỗi lần.

  Cách mở cổng cho PUBG bằng cách sử dụng chuyển tiếp cổng

Tại sao bạn cần VPN theo yêu cầu?

Nói một cách đơn giản, cấu hình VPN theo yêu cầu bổ sung sự tiện lợi cho cuộc sống internet của bạn. Tính năng cải thiện hiệu quả và cung cấp bảo mật hoàn hảo trong trường hợp bạn quên bật VPN. Cấu hình VPN theo yêu cầu đặc biệt có ích khi:

• Bạn có một lực lượng lao động từ xa: Một lực lượng lao động từ xa có nghĩa là bạn đã có nhân viên hoặc nhân viên tự do có thể làm việc từ các địa điểm khác nhau. Đảm bảo các hoạt động trực tuyến của họ được an toàn và cấp cho họ quyền truy cập an toàn mỗi lần có thể là một thách thức. VPN theo yêu cầu cho thấy sự bất tiện.

• Bạn ủng hộ chính sách BYOD: Nếu bạn là một trong những tổ chức mang văn hóa thiết bị của riêng bạn, chắc chắn nó có thể giảm chi phí cơ sở hạ tầng của bạn, nhưng nó chắc chắn làm tăng rủi ro bảo mật. Lý do là bạn không chắc chắn về các thiết bị mà nhân viên có vì phần mềm của họ có thể bị lỗi thời. Ứng dụng VPN theo yêu cầu đảm bảo kết nối trực tuyến của bạn được an toàn ngay cả khi bạn kết nối với mạng Wi-Fi không bảo mật.

• Nhân viên của bạn đi đến các địa điểm của khách hàng: Kinh doanh là kinh doanh vì nó đòi hỏi bạn phải đi đến những nơi khác trên thế giới. Khi nhân viên của bạn đi đến các địa điểm của khách hàng, họ sẽ cần truy cập vào mạng doanh nghiệp tư nhân của bạn. VPN theo yêu cầu đảm bảo rằng bạn đã kết nối với các tổ chức của mình, mạng riêng không phân biệt giới hạn địa điểm và trang web khu vực của bạn. Bạn cũng được an toàn trên các điểm truy cập Wi-Fi công cộng như sân bay, khách sạn, quán cà phê và nhiều điểm khác.

  Cách mở cổng cho Sniper: Ghost Warrior 3 bằng cách sử dụng cổng chuyển tiếp

• Bạn muốn liên lạc và duyệt web an toàn: Không còn nghi ngờ gì nữa, các trang web đang ngày càng nâng cấp lên HTTPS (được bảo mật một phần); tuy nhiên, có rất nhiều người khác vẫn dựa vào HTTP (kết nối không bảo mật). Kết nối Wi-Fi không bảo mật có thể có khả năng lộ dữ liệu nhạy cảm như mật khẩu và chi tiết doanh nghiệp. Kết nối ứng dụng theo yêu cầu (bảo mật hoàn toàn) của PureVPNNET giúp bạn an toàn trước các cuộc tấn công mạng và kẻ trộm dữ liệu.

Nếu bạn là một người dùng internet trung bình, người chủ yếu ở nhà và sử dụng kết nối Wi-Fi được bảo mật của riêng bạn, thì VPN theo yêu cầu có thể không cần thiết cho bạn. Điều này là bởi vì nó rất có thể bạn là người duy nhất sử dụng mạng Wi-Fi được bảo mật của bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tin tặc đánh cắp thông tin của bạn.

Đồng thời, nó không làm tổn hại đến việc sử dụng lớp bảo mật bổ sung mà bạn cần trong thời hiện đại của ngày hôm nay, nơi các cuộc tấn công mạng và vi phạm dữ liệu là phổ biến. Tội phạm mạng được biết đến là tàn nhẫn và tìm cách khai thác trừ khi bạn đã có mã hóa sao lưu cho bạn.

PureVPN iOS VPN theo yêu cầu

Nhìn chung, quan điểm của VPN theo yêu cầu là giữ cho bạn kết nối với internet thông qua một đường dây an toàn nhất có thể khi bạn ra ngoài công cộng và nơi bạn sẽ bắt gặp các điểm truy cập Wi-Fi công cộng được biết đến là nơi sinh sản cho tin tặc và như nhau.

Nếu bạn là một cá nhân di chuyển nhiều và kết nối với các điểm truy cập Wi-Fi công cộng, thì VPN On Request chỉ là tính năng bạn cần tận dụng vì nó cung cấp cho bạn quyền riêng tư trực tuyến, bảo mật trực tuyến và thúc đẩy sự an tâm.

  Cách xem thể thao Kayo ở New Zealand

Cách sử dụng tính năng này?

Dưới đây là cách kích hoạt tính năng này

1.Trên ứng dụng Menu, chạm vào Cài đặt.

ios6 vpn theo yêu cầu

2.Tap vào nhu cầu VPN VPN

iphone vpn

3.Thêm URL mong muốn của bạn và nhấn vào Done Done

wifi theo yêu cầu

4. Mở trình duyệt của bạn

ios vpn

5.Nhập URL của bạn, bạn sẽ thấy PureVPN được kết nối tự động trước khi URL mong muốn của bạn được tải.

vpn theo yêu cầu

WiFi PureVPN Tính năng độc quyền

biểu tượng

WiFi an toàn

Người dùng Android có thể kết nối với bất kỳ Wi-Fi nào với sự tự tin và an tâm hoàn toàn

biểu tượng

Tách đường hầm

Có quyền tự do phân phối lưu lượng truy cập Internet của bạn khi bạn muốn giữa PureVPN và ISP của bạn

biểu tượng

Điểm truy cập VPN

Chuyển đổi thiết bị windows của bạn thành một điểm nóng để bảo mật tất cả các thiết bị được kết nối

biểu tượng

Cấu hình bộ định tuyến

PureVPN tương thích với một loạt các bộ định tuyến để bảo mật mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn

biểu tượng

WiFi an toàn

Người dùng Android có thể kết nối với bất kỳ Wi-Fi nào với sự tự tin và an tâm hoàn toàn

biểu tượng

Tách đường hầm

Có quyền tự do phân phối lưu lượng truy cập Internet của bạn khi bạn muốn giữa PureVPN và ISP của bạn

biểu tượng

Điểm truy cập VPN

Chuyển đổi thiết bị windows của bạn thành một điểm nóng để bảo mật tất cả các thiết bị được kết nối

biểu tượng

Cấu hình bộ định tuyến

PureVPN tương thích với một loạt các bộ định tuyến để bảo mật mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn

Tìm hiểu thêm về các tính năng của PureVPN

  • Tách đường hầm
  • Mã hóa AES
  • WiFi an toàn
  • Chia sẻ tệp P2P an toàn
  • Bảo vệ rò rỉ IPv6
  • Internet Kill Switch
  • Bảo vệ rò rỉ DNS