Kodi không thể kết nối? Dưới đây là 5 giải pháp khắc phục lỗi


Kodi không thể kết nối? Dưới đây là 5 giải pháp khắc phục lỗi

Xuất bản: ngày 6 tháng 12 năm 2023

Tiếp tục nhận được lỗi không thể kết nối lỗi trên Kodi trên Kodi? Sau đó, hướng dẫn này có thể giúp bạn sửa chữa nó. Vì nhiều người đăng ký Kodi gặp phải vấn đề này, cách tốt nhất để tránh lỗi này là sử dụng VPN. Hãy dùng thử PureVPN với giá thấp 0,99 đô la để khắc phục lỗi Không thể kết nối trên Kodi và truyền phát nội dung yêu thích của bạn từ bất cứ đâu.

Kể từ buổi bình minh của các dịch vụ phát trực tuyến phương tiện truyền thông trực tuyến, đại đa số mọi người đã cắt dây và chuyển sang thích Netflix, Amazon Prime và Hulu trong số những người khác. Mặc dù quá trình chuyển đổi đáng giá từng chút và chi phí rẻ hơn so với các dịch vụ truyền thông truyền thống, bạn vẫn phải tiết kiệm một số tiền trong túi để đáp ứng nhu cầu giải trí của mình. Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng không có cách nào khác, nhưng may mắn thay, Kodi đã đến giải cứu. Điều gì khác có thể tốt hơn một dịch vụ truyền phát đa phương tiện nguồn lợi nhuận, cho phép bạn xem nội dung video yêu thích của mình mà không phải trả tiền? Và điều đó cũng vậy, ở tốc độ nhanh thường ở chế độ HD (tùy thuộc vào chất lượng luồng).

Tuy nhiên, nó có tất cả các trò chơi và trò chơi thú vị cho đến khi bạn gặp phải một lỗi đáng tiếc làm hỏng hoàn toàn trải nghiệm phát trực tuyến Kodi của bạn. Một lỗi, gần như tất cả người dùng Kodi đã gặp phải tại một số điểm; Kodi Không thể kết nối được đã được nói đến trong thị trấn từ khá lâu. Thực hiện cam kết, PureVPN đã phác thảo các nguyên nhân có thể xảy ra cho lỗi và một số cách để khắc phục.

  Cách vô hiệu hóa WebRTC trong Firefox và Chrome

Điều gì gây ra lỗi Kodi không thể kết nối lỗi?

Vì chúng tôi đã xác định rằng lỗi này là do sử dụng tiện ích bổ sung của bên thứ ba, mà tất cả chúng ta đều mắc phải, đây là những lý do có thể xảy ra..

Kết nối internet bị lỗi:

Kết nối internet xấu khiến thiết bị của bạn không thể gửi hoặc nhận thông tin từ nguồn gây ra lỗi.

URL nguồn không chính xác:

Nếu URL nguồn đã nhập không chính xác vì bất kỳ lý do nào như lỗi chính tả đơn giản, nó cũng có thể gây ra lỗi.

Kho lưu trữ đã hết hạn:

Lỗi cũng có thể phát sinh nếu kho lưu trữ của bên thứ ba mà bạn đang cố truy cập đã hết hạn hoặc bị hao mòn.

Không thể kết nối với nguồn:

Nếu repo mà bạn đang cố truy cập không phản hồi để tạo kết nối, nó cũng có thể dẫn đến lỗi này.

Cách giải quyết ‘Kodi Không thể kết nối Lỗi

Bây giờ chúng tôi đã phát triển sự hiểu biết cơ bản về lỗi và nguyên nhân của nó, hãy để Lôi xuống phần không thể thiếu nhất; giải pháp.

Giải pháp 1: Kiểm tra kết nối internet của bạn để biết vấn đề

Tốt nhất là bắt đầu với những giải pháp cơ bản nhất. Hãy dùng thử và bạn thật ngạc nhiên khi biết rằng nó hoạt động gần một nửa thời gian. Hãy thử sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác ngoài Kodi để xem kết nối internet có hoạt động hay không. Nếu có, hãy thử sử dụng một tiện ích Kodi khác hoặc thậm chí tốt hơn, cài đặt một tiện ích bổ sung mới từ repo Kodi chính thức. Nếu Kodi hoàn toàn không hoạt động, bạn có thể cố gắng vô hiệu hóa mọi tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút đang chạy trên thiết bị của mình. Nếu điều đó giải quyết được lỗi, hãy tắt chúng trước khi sử dụng Kodi.

  Cách gỡ cài đặt thủ công Kodi Build trên Amazon Fire TV Stick

Giải pháp 2: Kiểm tra lỗi nguồn URL đã nhập

Lỗi của con người là tồi tệ nhất. Rất thường xuyên, lỗi Kodi khét tiếng phát sinh nếu bạn nhập URL repo nguồn không chính xác. Nó có thể vô hại như một khoảng trống thừa trong URL hoặc của https https thay vì trên http http. Cách tiếp cận hoàn hảo là sao chép và dán URL trực tiếp vào Kodi. Bạn có thể kiểm tra lại và chỉnh sửa URL repo bằng cách làm theo các bước dưới đây.

  • Mở Kodi ‘Cài đặt
  • Mở Manager Trình quản lý tập tin từ trang hệ thống
  • Nhấp vào kho tương ứng và chọn ‘Chỉnh sửa nguồn
  • Nhấp vào kho lưu trữ được liệt kê địa chỉ URL
  • Kiểm tra kỹ xem có lỗi nào không (dấu gạch nối, dấu gạch chéo ngược, chữ in hoa) và sửa nếu cần
  • Nhấp vào ’O và lưu

Giải pháp 3: Kiểm tra kỹ địa chỉ URL repo

Kho lưu trữ Kodi thường thay đổi URL trong trường hợp tên miền bị cấm hoặc tắt. Để chắc chắn, hãy đặt các kỹ năng tìm kiếm Google của bạn để sử dụng và tìm hiểu xem đó có phải là trường hợp với các repos mà bạn đang cố gắng truy cập không.

Giải pháp 4: Thử sử dụng Kodi VPN

Kodi không được biết đến các hạn chế được đặt bởi các ISP và những người khác. Nó cũng có khả năng là bạn đã bị chặn truy cập URL kho lưu trữ cụ thể đó. Trong trường hợp đó, hãy thử sử dụng Kodi VPN để tránh các hạn chế đó và sử dụng ẩn danh Kodi.

  Xem My5 từ nước ngoài

Giải pháp 5: Thử sử dụng một kho lưu trữ khác

Nếu tất cả các giải pháp trên không thể đưa bạn ra khỏi sự khốn khổ của bạn, nguyên nhân có thể xảy ra duy nhất còn lại là kho lưu trữ bị đóng cửa vĩnh viễn. Nếu đó là trường hợp đó thì bạn có thể dùng đến một kho lưu trữ thay thế và đưa Kodi trở lại chế độ phát trực tuyến.