Dịch vụ VPN của Ý


Dịch vụ VPN của Ý

Khi coronavirus tiếp tục lan rộng, Ý đang trong tình trạng bị khóa toàn quốc. Chính phủ đã hạn chế đi lại không cần thiết và các doanh nghiệp đã yêu cầu nhân viên làm việc tại nhà. Trong trường hợp này, một dịch vụ VPN của Ý cung cấp cho bạn khả năng thực hiện các tác vụ từ xa trong khi vẫn giữ dữ liệu và sự hiện diện trực tuyến của bạn an toàn nhất có thể.

cờ

5+ Đăng nhập nhiều

Kết nối và bảo mật nhiều thiết bị với VPN Ý tốt nhất.

Ứng dụng PureVPN có sẵn cho: thiết bị

Cũng tương thích với các bảng điều khiển bao gồm SmartTV, Kodi, Amazon fire, Chromecast, Bộ định tuyến, Máy tính và các thiết bị thông minh khác.

Tại đây, cách thức VPN Ý mang đến cho bạn sự tự do trực tuyến

img

Tránh giữ siêu dữ liệu

Dịch vụ VPN của Ý bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu của bạn khỏi con mắt tò mò. Với các luật gần đây về việc lưu giữ dữ liệu được thông qua nhanh chóng ở châu Âu và trên thế giới, hãy chủ động và bảo vệ quyền tự do ngôn luận và quyền riêng tư của bạn với VPN tốt nhất cho Ý. Nhiều giao thức mã hóa của chúng tôi ẩn tất cả các thông tin liên lạc trực tuyến của bạn.

img

Trải nghiệm Tự do Internet tuyệt đối

Giới hạn địa lý và kiểm duyệt internet là một cái gai trong xác thịt đối với nhiều người dùng. Wikileaks báo cáo năm 2009 rằng Ý đã cấm gần 300 trang web. Luồng thông tin miễn phí là điều cần thiết và với VPN tốt nhất cho Ý, bạn có thể bỏ chặn mọi trang web và ứng dụng bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Cách gỡ cài đặt thủ công Kodi Build trên Amazon Fire TV Stick

img

Ở ẩn

Với sự gia tăng nhanh chóng của tội phạm mạng như ransomware và trộm danh tính, nó gần như không thể đối với kẻ thù trung bình để bảo vệ lĩnh vực kỹ thuật số của họ. Tuy nhiên, với dịch vụ VPN của Ý, bạn có thể lướt web với ẩn danh hoàn toàn. Khi bạn nhận được địa chỉ IP của Ý, IP của bạn sẽ tự động bị ẩn, điều đó ngăn những vị khách không mời và giữ an toàn cho thiết bị của bạn.

Máy chủ VPN ở Ý

Với hơn 2.000 máy chủ được đặt ở vị trí chiến lược tại hơn 180 thành phố trên khắp thế giới, mạng PureVPNTHER được xây dựng cho tốc độ nhanh. VPN Ý tốt nhất đã cung cấp trải nghiệm trực tuyến liền mạch cho người dùng trong hơn một thập kỷ. Khi nói đến bảo mật, ẩn danh và tốc độ, dịch vụ của chúng tôi là vô song.

Để đóng băng, PureVPN có hơn 15 máy chủ VPN ở Ý có vị trí chiến lược, với 8 máy chủ có mặt ở Milan và phần còn lại được phân bổ đều giữa Rome, Naples, Torino và Porcia. Vì các máy chủ VPN của chúng tôi ở Ý tự bảo trì, chúng tôi đảm bảo cho bạn tốc độ duyệt VPN nhanh nhất và 99,99% thời gian hoạt động.

Rome VPN

VPN VPN

Venice VPN

Milan VPN

Chúng tôi hứa với bạn!

Hoàn toàn tự do trực tuyến

Kiểm duyệt Internet sẽ trở thành lịch sử cổ xưa với VPN tốt nhất cho Ý, vì bây giờ bạn có thể xem bất kỳ nội dung bị hạn chế hoặc bị chặn. Xem nội dung yêu thích của bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

  Cách truy cập KuGou Music bên ngoài Trung Quốc

Chính sách không đăng nhập

Quyền riêng tư của người dùng của chúng tôi luôn luôn là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt, đảm bảo rằng không có dữ liệu nào của bạn sẽ được lưu trữ hoặc kiếm tiền.

Tốc độ cực nhanh

Chúng tôi đã chiến lược đặt máy chủ của chúng tôi ở đúng vị trí để bạn có thể duyệt với tốc độ cực nhanh.

Ý VPN của chúng tôi cung cấp bảo mật vô song

Giám sát trốn tránh

Tránh thu thập siêu dữ liệu của bạn và duyệt web an toàn.

Duyệt web ẩn danh

Ẩn các hoạt động trực tuyến của bạn khỏi nhìn trộm – Tom như ISP và các cơ quan bên thứ ba

Tự do tuyệt đối

Xem nội dung yêu thích của bạn bất cứ khi nào bạn muốn với Italy VPN.

Bảo vệ Wi-Fi công cộng

Bảo vệ bạn khỏi tin tặc, kẻ theo dõi trên mạng và kẻ trộm danh tính trên các điểm truy cập Wi-Fi công cộng.

Bảo vệ tuyệt đối

Italy VPN đi kèm với một trình diệt virus thông minh bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa và phần mềm độc hại trực tuyến.

Tính năng bảo mật và bảo mật

VPN Ý tăng cường quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn thông qua các tính năng sau:

Mã hóa quân sự 256-bit

Không ai có thể nghe lén thông tin liên lạc của bạn vì tất cả dữ liệu bạn truyền qua internet đều đi qua đường hầm được mã hóa an toàn của chúng tôi, khiến tin tặc và các cơ quan bên thứ ba không thể truy cập vào thiết bị của bạn hoặc giám sát các hoạt động trực tuyến của bạn.

  Cách truy cập các trang web Reddit, YouTube, Vimeo & bị chặn ở Indonesia

Chuyển đổi máy chủ không giới hạn

Với dịch vụ VPN Ý của chúng tôi, không có giới hạn số lần bạn có thể chuyển đổi từ máy chủ này sang máy chủ khác, bất kể gói gói bạn đã mua.

Nhiều giao thức

Với một giao thức lưu trữ được đặt để thuận tiện cho bạn, bạn có thể lướt web với sự tự do tuyệt đối và bảo vệ suốt ngày đêm. Một số giao thức bao gồm OpenVPN, L2TP / IPSec, PPTP, SSTP và IKEv2.

Bộ lọc nội dung

Bộ lọc nội dung của chúng tôi chặn quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu và bất kỳ thứ gì khác có thể gây hư hỏng cho thiết bị của bạn.

Tách đường hầm

Các tính năng hữu ích này cho phép bạn kiểm soát dữ liệu nào sẽ gửi qua VPN Ý của bạn và dữ liệu nào sẽ gửi qua ISP của bạn, giúp bạn trở thành bậc thầy về phân phối dữ liệu.

Bảo vệ chống vi-rút

Nói Adios với phần mềm độc hại và virus sai lệch. Tính năng này theo dõi bạn 24/7, vì vậy bạn có thể ngồi lại, thư giãn và lướt web mà không phải lo lắng.

Hơn 2000 máy chủ trên 141 quốc gia

Mạng máy chủ toàn cầu của chúng tôi cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP ngay lập tức. PureVPN không chỉ nhanh, nó còn an toàn và toàn cầu.