Cách xem ESPN trên Kodi


Cách xem ESPN trên Kodi

Xuất bản: ngày 02 tháng 7 năm 2023

Cần xem ESPN trên Kodi? Sau đó sử dụng hướng dẫn này. Nhưng phát trực tuyến ESPN hoặc các addon khác trên Kodi có thể gặp rủi ro. Sử dụng PureVPN trên thiết bị của bạn để ngăn chặn điều tiết ISP và truyền phát an toàn. PureVPN đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày chỉ với 0,99 đô la lần đầu tiên để giúp những người đăng ký Kodi vượt qua sự khóa chặt căng thẳng này và tận hưởng ESPN tại nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ phát trực tuyến hoàn toàn miễn phí, thì Kodi là lựa chọn tốt nhất có thể. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn vô hạn để có quyền truy cập vào nội dung mà bạn yêu thích. Cũng giống như có các ứng dụng cho điện thoại thông minh, có các tiện ích bổ sung cho Kodi.

Có hàng ngàn tiện ích để lựa chọn, hầu hết đều miễn phí. Một số tiện ích bổ sung là chính thức, vì vậy chúng có thể được tải xuống từ Kho lưu trữ Kodi chính thức. Tuy nhiên, hầu hết các tiện ích bổ sung sẽ cần phải được tải xuống từ kho lưu trữ không chính thức của chúng.

Tiện ích bổ sung Kodi?

ESPN là một mạng thể thao có nhiều kênh khác nhau. Có hàng tá môn thể thao khác nhau mà bạn có thể xem trên ESPN. Một số môn thể thao phổ biến được phát sóng trên mạng ESPN bao gồm bóng đá, bóng đá, bóng chày, bóng rổ, cricket, khúc côn cầu trên băng và quần vợt.

Để xem nội dung ESPN, bạn cần có tiện ích bổ sung phù hợp. Có nhiều tiện ích bổ sung cung cấp nội dung thể thao ESPN, nhưng tiện ích nổi bật là tiện ích bổ sung ESPN 3 Player. Điều thú vị là, tiện ích bổ sung này là một tiện ích Kodi chính thức và do đó có thể được cài đặt trực tiếp từ kho lưu trữ chính thức được tìm thấy trong Tiện ích video tùy chọn trên Màn hình chính.

  Mã lỗi Disney Plus - Hướng dẫn đầy đủ về tất cả các lỗi

Cách xem ESPN trên Kodi v.18 trở lên

Nếu bạn có v.18 trở lên, đây là cách bạn có thể xem ESPN trên Kodi của bạn bằng cách cài đặt đúng tiện ích.

 1. Khởi chạy ứng dụng Kodi, đi tới Tiện ích bổ sung và nhấp vào trình cài đặt gói ở trên cùng bên trái
 2. Lựa chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ bổ trợ Kodi > Tiện ích video > TRÒ CHƠI 3 > TRÒ CHƠI 3 > Tải về
 3. Đợi cho đến khi bạn thấy thông báo bật bổ trợ ESPN 3
 4. Từ màn hình chính chọn Tiện ích bổ sung
 5. Bấm vào TRÒ CHƠI 3

Xác thực / Cài đặt ESPN trên Kodi

Khi bạn đã cài đặt tiện ích bổ sung, bạn sẽ cần xác thực nó. Xác thực cho tiện ích bổ sung này là cần thiết để nó hoạt động. Để xác thực tiện ích Kodi của bạn và xem ESPN, chỉ cần làm theo các bước được đưa ra dưới đây.

 1. Đi đến Tiện ích bổ sung và khởi động TRÒ CHƠI 3
 2. Lựa chọn Xác thực với nhà cung cấp
 3. Lưu ý mã kích hoạt được cung cấp và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản ESPN của bạn
 4. Lựa chọn Apple TV liên kết (ngay cả khi bạn có một thiết bị phát trực tuyến khác)
 5. Chọn nhà cung cấp của bạn và nhập mã kích hoạt
 6. Lựa chọn Điều lệ quang phổ là nhà cung cấp mặc định của bạn và nhấn đồng ý
 7. Khởi động lại Kodi
  Làm thế nào để xem Bilibili bên ngoài Trung Quốc?

Cùng với đó, tiện ích bổ sung ESPN cho Kodi của bạn đã sẵn sàng để sử dụng!

Phát trực tiếp ESPN trên Kodi

Khi bạn đã cài đặt đúng tiện ích bổ sung, bạn có thể truy cập nội dung từ ESPN ngay lập tức. ESPN tổ chức nhiều chương trình thể thao khác nhau, hầu hết là trực tiếp. Chỉ cần điều hướng đến tiện ích video ESPN từ màn hình chính Kodi của bạn và truy cập các luồng trực tiếp của ESPN Kodi ngay lập tức.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng một số tiện ích bổ sung có thể không cung cấp cho bạn trải nghiệm phát trực tuyến tốt. Bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề phát trực tuyến và tính khả dụng của các luồng trực tiếp trong khu vực của bạn. Để giải quyết tất cả các sự cố liên quan đến phát trực tuyến có thể làm hỏng trải nghiệm của bạn trên Kodi, bạn cần có một VPN truyền phát tốt như PureVPN.

PureVPN làm cho bạn hoàn toàn ẩn danh trực tuyến, cho phép bạn trốn tránh mọi hạn chế và giới hạn có thể khiến bạn không có trải nghiệm phát trực tuyến hoàn hảo mà bạn thực sự xứng đáng. Nó không có gì bí mật rằng tự do truy cập thông tin là quyền của con người được công nhận từ gần một thập kỷ nay, nhưng hiếm khi thực hiện nó.

Tại sao nhận VPN cho Kodi

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tạo một tiện ích bổ sung cho nó và làm cho nó có sẵn công khai. Điều này làm cho Kodi trở thành một nền tảng rủi ro cao và khiến người dùng Kodi dễ gặp rủi ro và các mối đe dọa trực tuyến do các thực thể như tội phạm mạng, ISP và cơ quan giám sát của chính phủ.

  Xem iQiyi bên ngoài Trung Quốc và Đài Loan bằng VPN

Hơn nữa, không phải mọi thứ trên Kodi đều có thể truy cập ở mọi nơi. Có hàng trăm tiện ích bổ sung trên Kodi bị giới hạn địa lý. Điều này có nghĩa là một số tiện ích bổ sung có thể không có sẵn trong khu vực của bạn, bất kể bạn muốn chúng tệ đến mức nào.

Kodi VPN là VPN phát trực tuyến cho phép bạn tăng trải nghiệm phát trực tuyến, bất kể bạn đang sử dụng công cụ hoặc dịch vụ nào. VPN truyền phát tốt là một VPN cho phép bạn trở thành hoàn toàn ẩn danh trực tuyến, truy cập nội dung bị hạn chế và giữ an toàn khỏi mọi ác ý trực tuyến.

PureVPN là VPN phát trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Nó nhanh chóng, an toàn và ngay lập tức cho phép bạn truy cập bất kỳ nội dung nào bị hạn chế trong khu vực của bạn. PureVPN có hơn 2.000 máy chủ được đặt trên 180 địa điểm khác nhau trên toàn cầu.

Đây là cách bạn có thể nhận PureVPN cho Kodi:

 1. Truy cập trang kho lưu trữ PureVPNTHER Kodi và tải xuống tệp zip.
 2. Khởi chạy Kodi và đi đến Tiện ích bổ sung.
 3. Nhấp vào biểu tượng hộp mở trên đầu.
 4. Cài đặt từ tệp zip.
 5. Cài đặt kho lưu trữ
 6. Khởi chạy PureVPN từ Tiện ích bổ sung > Chương trình bổ trợ
 7. Đi đến cài đặt và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.
 8. Đặt VPN để tự động kết nối mỗi lần khởi chạy.
 9. Nhấp chuột đồng ý.