Cách truy cập KuGou Music bên ngoài Trung Quốc


Cách truy cập KuGou Music bên ngoài Trung Quốc

Đã xuất bản: ngày 17 tháng 2 năm 2023

KuGou là một ứng dụng tải và phát nhạc trực tuyến phổ biến của Trung Quốc với thư viện nội dung âm thanh toàn diện nhất. Tuy nhiên, để truy cập nó từ bên ngoài Trung Quốc, bạn sẽ cần phải làm theo bốn bước đơn giản dưới đây:

 1. Nhận tài khoản PureVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng PureVPN cho thiết bị của bạn.
 3. Chọn Trung Quốc làm địa điểm máy chủ ưa thích của bạn.
 4. Truy cập KuGou và bắt đầu truyền phát các giai điệu yêu thích của bạn!

Với hơn 450 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, KuGou là một trong những dịch vụ phát nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới. Thuộc sở hữu của âm nhạc Tencent, nó cũng là nền tảng âm nhạc trực tuyến hàng đầu của Trung Quốc, chiếm thị phần 28%.

KuGou cung cấp một thư viện nhạc phong phú, bạn có thể phát trực tuyến hoặc tải xuống MIỄN PHÍ. Nó có một công cụ tìm kiếm để tạo điều kiện phát hiện âm nhạc và cho phép người dùng nhận xét, theo dõi các nghệ sĩ, kiếm tiền xu bài hát và tạo danh sách phát.

Thật không may, KuGou chỉ có thể truy cập đối với những người sống ở Trung Quốc đại lục. Bạn đã thắng có thể sử dụng nó từ bất cứ đâu trừ khi bạn kết nối từ một địa chỉ IP của Trung Quốc – và đây là nơi một mạng riêng ảo có thể giúp bạn!

Nhưng trước khi chúng ta hiểu điều đó, hãy để thảo luận về lý do tại sao KuGou không có sẵn bên ngoài Trung Quốc:

  Cách kiểm tra phiên bản Kodi trên các thiết bị khác nhau

Tại sao KuGou không làm việc ở Mỹ?

Bạn đã thắng gặp bất kỳ vấn đề nào khi truy cập trang web KuGou, bất kể bạn ở đâu. Tuy nhiên, thời điểm bạn cố gắng phát một bản nhạc, bạn sẽ gặp lỗi khi nêu dịch vụ không có sẵn ở quốc gia của bạn.

Tại sao điều đó xảy ra, mặc dù? Do thỏa thuận bản quyền, KuGou sử dụng công nghệ chặn địa lý để giới hạn nội dung của nó cho người nghe ở Trung Quốc. Điều này có nghĩa là bạn đã thắng được có thể truyền phát nhạc trên KuGou nếu bạn đến từ Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.

Cách truy cập KuGou bên ngoài Trung Quốc?

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi, Làm thế nào để bạn làm cho KuGou hoạt động bên ngoài Trung Quốc? Chà, nó không có khoa học tên lửa.

Để truy cập nó từ bất cứ đâu, bạn sẽ cần một VPN để có được địa chỉ IP của Trung Quốc và phá vỡ các rào cản này.

Bằng cách lừa KuGou tin rằng bạn đang ở Trung Quốc, bạn có đủ điều kiện để truyền phát nội dung âm thanh trên đó.

VPN là một cách tuyệt vời để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, nhưng nó cũng chứng minh hữu ích cho việc duyệt Internet không giới hạn!

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau để bỏ chặn KuGou từ nước ngoài:

 • Đăng ký PureVPN.
 • Tải xuống và cài đặt PureVPN cho thiết bị của bạn.
 • Mở ứng dụng / ứng dụng khách và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.
 • Chọn Trung Quốc làm vị trí máy chủ mong muốn của bạn.
 • Truyền phát KuGou mà không gặp trở ngại nào!
  Mikä trên IP-osoitteeni?

Cách bỏ chặn KuGou trên iPhone?

Nếu bạn muốn truy cập KuGou trên iPhone, bạn phải cài đặt ứng dụng chuyên dụng của họ có sẵn trên App Store. Tuy nhiên, vì nó sẽ không có sẵn ở quốc gia của bạn, nên nó rất cần thiết để thay đổi khu vực App Store của bạn thành Trung Quốc.

Sau khi hoàn tất, hãy làm theo các bước đơn giản sau để bỏ chặn KuGou trên iPhone:

 • Tải xuống ứng dụng KuGou iPhone.
 • Đăng nhập vào PureVPN bằng Tên người dùng và Mật khẩu của bạn.
 • Kết nối với máy chủ tại Trung Quốc.
 • Khởi động KuGou và lắng nghe!

Cách bỏ chặn KuGou trên Android?

Nếu bạn muốn truy cập KuGou trên thiết bị Android của mình, dịch vụ truyền phát nhạc có một ứng dụng chuyên dụng có sẵn trên Play Store. Nhưng để cài đặt nó từ quốc gia của bạn, bạn sẽ phải thay đổi khu vực Cửa hàng Play của mình thành Trung Quốc.

Sau khi hoàn tất, hãy làm theo các bước đơn giản sau để bỏ chặn KuGou trên Android:

 • Tải xuống ứng dụng KuGou Android.
 • Đăng nhập vào PureVPN bằng Tên người dùng và Mật khẩu của bạn.
 • Kết nối với máy chủ tại Trung Quốc.
 • Khởi động KuGou và lắng nghe!

Truy cập các ứng dụng phát nhạc Trung Quốc khác với PureVPN!

Không thể tìm thấy âm nhạc bạn muốn trên KuGou? Không vấn đề gì! Có rất nhiều dịch vụ phát nhạc trực tuyến khác của Trung Quốc, chẳng hạn như QQ Music, Baidu và Xiami Music. Sử dụng PureVPN trên thiết bị của bạn, bạn có thể thay đổi vị trí ảo của mình thành Trung Quốc và có quyền truy cập vào chúng.

  Cách hack đơn giản: Cách xem NBC trên Kodi được tiết lộ!

Chúng tôi tự hào với một mạng lưới ngày càng phát triển với hơn 2.000 máy chủ VPN và 300.000 IP tại hơn 140 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm cả Trung Quốc. Ngoài ra, bạn sẽ luôn trải nghiệm tốc độ nhanh nhất vì chúng tôi cung cấp hàng trăm máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng.

Khi kết nối với dịch vụ của chúng tôi, tất cả lưu lượng truy cập của bạn được bảo vệ an toàn bằng các thuật toán mã hóa hàng đầu. Điều này khiến các bên thứ ba như ISP, tin tặc và chính phủ gần như không thể biết những gì bạn đã đăng ký trực tuyến.

PureVPN cung cấp các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động chính, gói các tính năng phải có như chuyển đổi tiêu diệt Internet, đường hầm tràn, cũng như bảo vệ rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC.

Hơn nữa, tất cả các gói của chúng tôi đều được bảo hiểm bởi chính sách hoàn tiền trong 31 ngày. Điều này mang đến cho bạn cơ hội dùng thử PureVPN để truy cập KuGou và các dịch vụ phát nhạc khác của Trung Quốc, hoàn toàn không có rủi ro!