Cách truy cập các trang web Reddit, YouTube, Vimeo & bị chặn ở Indonesia


Cách truy cập Reddit, YouTube, Vimeo & Các trang web bị chặn ở Indonesia

Xuất bản: ngày 17 tháng 12 năm 2023

Nhiều trang web và dịch vụ bị hạn chế truy cập ở Indonesia. Đây là cách bạn có thể truy cập Reddit, YouTube, Vimeo và các trang web bị chặn khác ở Indonesia với PureVPN.

Nhiều dịch vụ bị chặn trong khu vực. Đây là lý do tại sao

Indonesia là một trong những quốc gia có luật pháp và quy định nghiêm ngặt đối với tất cả các hình thức nội dung trực tuyến mà người dân có thể truy cập. Nhiều dịch vụ và trang web mà chính phủ Indonesia cho là không phù hợp đã bị các ISP khu vực hạn chế ở nước này.

Cách truy cập các dịch vụ bị hạn chế ở Indonesia?

Câu trả lời là, VPN. Đó là cách an toàn và dễ dàng nhất để truy cập bất kỳ dịch vụ bị hạn chế từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Điều quan trọng cần biết là có nhiều dịch vụ VPN miễn phí có sẵn trực tuyến tuyên bố cho phép truy cập vào các trang web bị hạn chế nhưng không đáng tin cậy. Thay vào đó, họ có thể làm tổn hại đến sự an toàn trực tuyến của bạn và khiến bạn trở thành con mồi của tội phạm mạng.

Những gì bạn cần là một VPN cao cấp đã được tối ưu hóa để phát trực tuyến và bảo mật. VPN phát trực tuyến tốt nhất, hiệu quả và đáng tin cậy là PureVPN. Nó cho phép bạn ngay lập tức thay đổi vị trí của bạn từ Indonesia sang bất kỳ khu vực nào khác mà bạn chọn và truy cập nội dung không có sẵn trong khu vực.

Tại sao PureVPN?

PureVPN là VPN tốt nhất đã được tối ưu hóa để phát trực tuyến. Nó làm cho người dùng hoàn toàn ẩn danh trực tuyến, cho phép họ truy cập nội dung mà không có bất kỳ hạn chế hoặc hạn chế nào. Với hơn 2.000 máy chủ được đặt trên toàn cầu tại hơn 180 thành phố khác nhau, PureVPN có mạng lưới máy chủ mở rộng nhất, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động cho tất cả người dùng trên toàn thế giới.

  Cách ẩn lịch sử trình duyệt khỏi ISP

Khi bạn kết nối với PureVPN, địa chỉ IP của bạn, nơi che giấu vị trí hiện tại của bạn, sẽ được thay thế bằng một địa chỉ IP giả mới được PureVPN gán cho bạn. Địa chỉ IP mới có thể được đặt tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Nếu bạn chọn Hoa Kỳ, địa chỉ IP mới của bạn sẽ có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho phép bạn truy cập tất cả nội dung không có sẵn ở Indonesia nhưng có thể truy cập từ Hoa Kỳ.

Cách truy cập Reddit ở Indonesia?

Reddit là một diễn đàn truyền thông xã hội rất phổ biến, nơi mọi người có thể bình luận về các chủ đề và các bình luận về Upvote của những người dùng hữu ích khác. Tuy nhiên, Reddit đã nổi tiếng, không thường xuyên nhưng hiện tại, ảnh khoả thân và nội dung không phù hợp khác.

Chính phủ Indonesia đã chọn giữ Reddit không thể tiếp cận với cư dân mạng địa phương. Tuy nhiên, với VPN phát trực tuyến cao cấp như PureVPN, bạn có thể truy cập Reddit chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

 • Đăng ký PureVPN
 • Nhận PureVPN cho thiết bị của bạn.
 • Khởi chạy ứng dụng PureVPN và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.
 • Chọn Hoa Kỳ từ danh sách các quốc gia có sẵn và nhấn kết nối.
 • Sau khi kết nối, hãy truy cập Reddit.

Cách truy cập YouTube ở Indonesia?

Vài năm trước, YouTube đã bị chặn tạm thời ở Indonesia do nội dung gây tranh cãi được tải lên trên đó. Trước đó, không ai có thể truy cập YouTube. Ngay cả bây giờ, có một số khu vực ở Indonesia, nơi YouTube không hoạt động chính xác hoặc thường xuyên phải đối mặt với việc ngừng hoạt động trong khu vực. Tuy nhiên, bạn có thể trốn tránh tất cả các giới hạn khu vực và truy cập YouTube dễ dàng.

  Cách tắt chia sẻ vị trí trên Chrome

Tất cả bạn cần làm là kết nối với PureVPN và thay đổi vị trí của bạn từ Indonesia sang Mỹ. Sau khi kết nối, bạn sẽ có thể truy cập YouTube cũng như nhiều tính năng bí mật của nó như YouTube Music.

Đây là cách bạn có thể làm điều đó với PureVPN chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

 • Đăng ký PureVPN
 • Nhận PureVPN cho thiết bị phát trực tuyến của bạn
 • Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu PureVPN của bạn
 • Chọn Mỹ làm địa điểm ưa thích của bạn.
 • Kết nối và truy cập YouTube trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.

Cách truy cập Vimeo ở Indonesia?

Vimeo đã bị chặn ở Indonesia trong một vài tháng nay. Các cơ quan quản lý trực tuyến của Indonesia tuyên bố rằng nội dung trên Vimeo có ảnh khoả thân, tài liệu tình dục và nội dung không phù hợp khác và quyết định chặn nội dung này trong khu vực.

Động thái này của chính phủ Indonesia đã gây ra rất nhiều vấn đề cho người dân. Vimeo là một dịch vụ truyền phát video miễn phí được xếp hạng hàng đầu mà hàng ngàn người dựa vào để hướng dẫn, thuyết trình và các nội dung thông tin khác.

Nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề tương tự do lệnh cấm video phổ biến ở Indonesia, bạn có thể sử dụng PureVPN để truy cập ngay lập tức. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

 • Đăng ký PureVPN
 • Nhận PureVPN cho thiết bị phát trực tuyến của bạn
 • Đăng nhập với Tên truy nhập và mật khẩu của bạn
 • Tìm kiếm Hoa Kỳ trong danh sách các quốc gia có sẵn và kết nối
 • Sau khi kết nối, truy cập Vimeo và bắt đầu truyền phát.
  Một hacker mũ trắng là gì? Sự khác biệt giữa Hacker mũ trắng, xám và đen

Cách truy cập các dịch vụ bị chặn khác ở Indonesia?

Ngoài các dịch vụ đã được đề cập ở trên, còn có vô số các trang web và dịch vụ khác bị chặn ở Indonesia. Do các lý do khác nhau được trích dẫn cho mỗi lần chặn trang web, có một khối lượng lớn internet vẫn không thể truy cập được ở Indonesia.

Nếu có bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào bạn muốn truy cập, nhưng không thể do các lệnh cấm và giới hạn được đặt ra bởi chính phủ Indonesia, bạn có thể trốn tránh tất cả các lệnh cấm và truy cập nội dung và dịch vụ mong muốn của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Đây là cách bạn có thể làm điều đó chỉ trong vài cú nhấp chuột.

 • Đăng ký PureVPN
 • Tải xuống PureVPN cho thiết bị phát trực tuyến của bạn
 • Khởi chạy ứng dụng PureVPN trên thiết bị phát trực tuyến của bạn
 • Chọn Hoa Kỳ từ danh sách các quốc gia có sẵn và kết nối
 • Sau khi kết nối, hãy truy cập trang web bị hạn chế mà bạn không thể truy cập trước đó

Thế giới cuối cùng

PureVPN không chỉ là một công cụ cho phép bạn truy cập các dịch vụ và trang web bị hạn chế, mà còn là một bộ công cụ bảo vệ an ninh mạng hoàn chỉnh giúp bạn luôn an toàn khi trực tuyến. Nó cung cấp cho bạn hoàn toàn ẩn danh trực tuyến, cho phép bạn giữ an toàn trước mọi tội phạm mạng như hack, đánh cắp danh tính kỹ thuật số và ransomware.

Trong thời đại ngày nay, khi tội phạm mạng đang ở mức cao nhất mọi thời đại, điều đó cực kỳ quan trọng để bảo vệ danh tiếng trực tuyến của bạn và giữ an toàn cho dữ liệu và thiết bị của bạn khỏi những kẻ độc hại muốn đánh cắp dữ liệu của bạn và sử dụng nó cho mục đích xấu của bạn.