Cách thay đổi vùng Netflix từ bất kỳ quốc gia nào


Cách thay đổi vùng Netflix từ bất kỳ quốc gia nào

Xuất bản: ngày 24 tháng 3 năm 2023

Cách tốt nhất để thay đổi các vùng Netflix và truy cập nhiều thư viện hơn là sử dụng VPN. Bằng cách sử dụng PureVPN, bạn có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ máy chủ quốc gia nào và xem các chương trình TV yêu thích của bạn. PureVPN đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày chỉ với 0,99 đô la để giúp bạn mở khóa các khu vực Netflix và tránh căng thẳng trong quá trình khóa máy.

Cách thay đổi vùng Netflix

Netflix đã quay trở lại để sản xuất một số phim gốc và phim tuyệt vời hơn bao giờ hết. Rốt cuộc, giờ đây nó có nhiều sự cạnh tranh hơn để chống lại, trong khi vẫn giữ người xem trung thành với dịch vụ của nó.

Tuy nhiên, sự thất vọng sẽ xuất hiện khi bạn không tìm thấy một bộ phim bom tấn trong thư viện mà một trong những người bạn của bạn ở Mỹ đã giới thiệu cho bạn. Bạn đọc lướt qua danh mục đầy đủ, nhưng bạn không thấy gì ngoài nội dung bạn đã xem hàng tá lần.

Cảm thấy đau lòng? Bạn không cần phải!

Có một cách nhanh chóng để bạn có thể thay đổi khu vực Netflix của mình và xem thêm hàng ngàn bộ phim, chương trình TV, sê-ri docu và các nội dung khác.

Thứ bạn chỉ cần là VPN.

Cách thay đổi vùng Netflix thành bất kỳ quốc gia nào từ mọi nơi

Mạng riêng ảo chỉ là những gì bạn cần để thay đổi khu vực Netflix hiện tại của bạn và xem nội dung từ các khu vực khác như Hoa Kỳ.

Netflix dựa vào các nhà đầu tư và nhà sản xuất của mình khi quyết định nội dung hoặc thư viện nào sẽ hiển thị cho khán giả khu vực nào. Vì phải tuân thủ các chính sách và giấy phép phát sóng, nên không thể chỉ phát bất kỳ nội dung nào cho bất kỳ quốc gia nào.

Do đó, Netflix theo dõi mọi IP đến thông qua các thực tiễn khác nhau và đặt ra các hạn chế khu vực.

Vì IP của bạn là nguồn gốc của vấn đề, bạn có thể khiến vấn đề đó biến mất ngay lập tức bằng cách sử dụng VPN. Khi bạn đứng sau kết nối VPN, bạn có thể giả mạo hoặc thay đổi IP của mình thành bất kỳ khu vực nào bạn thích.

  Làm thế nào để xem Bilibili bên ngoài Trung Quốc?

Cuối cùng, bạn có thể truy cập và xem nội dung của khu vực bạn muốn từ bất cứ đâu. Tại đây, cách bạn có thể thay đổi khu vực Netflix của mình thành bất kỳ quốc gia nào với PureVPN:

 • Chọn gói PureVPN mong muốn của bạn và đăng ký
 • Tải xuống ứng dụng mong muốn cho thiết bị của bạn và cài đặt
 • Khởi chạy ứng dụng bằng thông tin đăng nhập
 • Chuyển đến tab Trang web phổ biến
 • Cuộn để tìm Netflix US
 • Nhấn kết nối và thay đổi khu vực Netflix sang Mỹ ngay lập tức

Netflix có ở các nước khác không?

Có, dịch vụ phát trực tuyến có sẵn ở nhiều quốc gia. Trên thực tế, nó có sẵn ở hơn 180 khu vực trên toàn cầu. Nó có lẽ là một trong số ít các dịch vụ phát trực tuyến có phạm vi bảo hiểm lớn như vậy.

Nhưng bạn có thể gặp một số bất tiện nếu bạn đi đến một địa điểm khác hoặc di dời. Chẳng hạn, khi đi du lịch nước ngoài, bạn không thể truy cập tính năng MY LIST của Netflix.

Bạn cũng sẽ phải điều chỉnh lại cài đặt Hướng dẫn của cha mẹ.

Trong trường hợp bạn đang di chuyển và dự định đăng ký dịch vụ phát trực tuyến từ vị trí mới của mình, bạn sẽ phải chịu sự phân biệt giá do chênh lệch tiền tệ.

Hơn nữa, gã khổng lồ phát trực tuyến đã phân chia nội dung theo giấy phép phát sóng của các khu vực đó. Chẳng hạn, khu vực Canada có quyền truy cập vào khoảng 55% thư viện gốc của Netflix.

Tương tự như vậy, nếu bạn đang đi du lịch hoặc chuyển đến Úc, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào 35% các chương trình truyền hình và phim. Tương tự, mọi khu vực đều có quyền truy cập hạn chế vào danh mục hoàn chỉnh của Netflix, ngoại trừ Hoa Kỳ.

Do đó, bạn có thể cần thay đổi khu vực Netflix nếu muốn truy cập thêm hàng ngàn nội dung với đăng ký hiện tại của mình.

Tại sao hầu hết người dùng thay đổi Vùng Netflix sang Hoa Kỳ

Như đã đề cập trước đó, thư viện Hoa Kỳ giữ danh mục nội dung hoàn chỉnh mà Netflix hiện đang sở hữu. Chính vì điều đó mà hầu như mọi người xem Netflix ở các quốc gia khác đều muốn truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, thư viện Hoa Kỳ mang đến một danh sách khổng lồ các chương trình truyền hình tuyệt vời cũng như các bộ phim dành riêng cho khu vực này. Chẳng hạn, bạn không thể tìm thấy các tựa game sau trong các thư viện khu vực khác của Netflix, chẳng hạn như Rung động 5, Cuộc sống bí mật của thú cưng 2, Brain Bird, Killer Hurricanes, Sin City và The Rounders, để kể tên một số.

  Cách truy cập KuGou Music bên ngoài Trung Quốc

Nếu bạn thích khám phá nội dung từ các hãng phim nước ngoài, bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách đăng ký VPN cung cấp quyền truy cập vào nhiều khu vực của Netflix. (Thêm về nó phía trước)

Cách thay đổi khu vực Netflix trên các thiết bị sử dụng phổ biến

Nếu đó là Android, Windows, iOS hoặc Mac của bạn, việc thiết lập VPN và thay đổi vùng Netflix thật dễ dàng. Như đã đề cập trước đó, bạn chỉ cần thiết lập ứng dụng PureVPN và kiểm tra tab Trang web phổ biến để thay đổi quốc gia Netflix của bạn.

Nhưng bạn không thể mong đợi điều tương tự đối với các thiết bị không tương thích với VPN. Nhưng đừng lo lắng. Có một cách giải quyết dễ dàng thông qua đó bạn có thể thay đổi khu vực Netflix trên các thiết bị ưa thích của mình.

Dưới đây là các bước sau bạn cần thực hiện để thay đổi khu vực Netflix của mình trên PS4, Xbox One, Samsung Smart TV và LG Smart TV:

 • Cài đặt PureVPN trên bộ định tuyến ưa thích của bạn
 • Kết nối bảng điều khiển chơi trò chơi hoặc Smart TV với bộ định tuyến hỗ trợ VPN
 • Sử dụng bất kỳ máy chủ nào sau đây để kết nối với máy chủ Netflix US chuyên dụng của chúng tôi:
 • abc1.ptoserver.com hoặc abcgo.pointtoserver.com hoặc netflix-us.pointtoserver.com
 • Truy cập và xem Netflix trên các thiết bị mong muốn của bạn

Các câu hỏi thường gặp

VPN miễn phí có tốt để thay đổi Vùng Netflix của bạn sang bất kỳ quốc gia nào không?

Dịch vụ VPN miễn phí thường là lựa chọn đầu tiên của người dùng VPN. Rốt cuộc, ai không muốn có một freebie? Bất kể mức độ phổ biến của nó, dịch vụ miễn phí hoàn toàn không đáng tin cậy khi so sánh với các dịch vụ phải trả tiền.

Đối với người mới bắt đầu, một dịch vụ miễn phí có thể giúp bạn thay đổi khu vực Netflix ngay hôm nay, nhưng bạn không bao giờ có thể chắc chắn về ngày mai. Netflix khá nghiêm ngặt khi giám sát các dịch vụ VPN và cấm nhóm IP.

  Cách xem Youku bên ngoài Trung Quốc

Vì các dịch vụ miễn phí không có cơ sở hạ tầng tốt và kho IP khổng lồ, họ không bao giờ có thể phục hồi sau các lệnh cấm. Hơn nữa, các dịch vụ miễn phí cũng dễ gặp phải sự cố lỗi Netflix, các VPN trả phí có thể dễ dàng khắc phục.

Có một lý do khác mà bạn có thể không muốn chọn bất kỳ dịch vụ VPN miễn phí nào, và đó là vấn đề ghi nhật ký dữ liệu. Dịch vụ miễn phí lưu trữ người dùng dữ liệu trên mạng và bán cho bên thứ ba như nhà quảng cáo.

Lựa chọn hợp lý cho bất kỳ ai là chọn dịch vụ VPN cao cấp như PureVPN và có quyền truy cập liền mạch vào Netflix US và các thư viện khác suốt cả năm.

Phiên bản nào của Netflix có sẵn trên PureVPN?

PureVPN cung cấp quyền truy cập vào tối đa bảy thư viện Netflix mà người xem có thể truy cập từ mọi nơi trên thế giới. Ứng dụng của chúng tôi có thể cho phép bạn truy cập Netflix US, UK, Australia, Canada, Nhật Bản, Pháp và Đức.

Bạn có thể dễ dàng truy cập các thư viện khu vực của Netflix trên thiết bị của mình thông qua các ứng dụng của chúng tôi. Và nếu bạn đang sử dụng bất kỳ thiết bị nào, chẳng hạn như máy chơi game, nơi bạn cần cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình trước tiên, bạn có thể thay đổi khu vực Netflix với các máy chủ của các quốc gia được đề cập ở đây:

Đối với Netflix US:

abc1.ptoserver.com

abcgo.pointtoserver.com

netflix-us.pointtoserver.com

Đối với Netflix Úc:

phát trực tuyến -au-tcp2.ptoserver.com

streaming-au-udp2.ptoserver.com

Đối với Netflix Canada:

ca2-ovpn-tcp.pointtoserver.com

ca2-ovpn-udp.pointtoserver.com

Đối với Netflix Đức:

phát trực tuyến-de-tcp2.ptoserver.com

streaming-de-udp2.ptoserver.com

Đối với Netflix Nhật Bản:

jp2-ovpn.pointtoserver.com

Đối với Netflix Pháp:

phát trực tuyến-fr-tcp2.ptoserver.com

streaming-fr-udp2.ptoserver.com

Tại sao Netflix tốt hơn ở các quốc gia khác?

Hoa Kỳ là thư viện duy nhất nơi bạn có thể xem các chương trình truyền hình và phim tuyệt vời. Trên thực tế, các nghiên cứu nước ngoài cũng đang đi vào giai đoạn trung tâm bằng cách cung cấp một số nội dung tuyệt vời.

Bạn có thể thêm nhiều hơn vào danh sách theo dõi của mình bằng cách truy cập nội dung Netflix nước ngoài, có sẵn trong khu vực của bạn.