Cách nhận VPN


Cách nhận VPN

Ngày 10 tháng 4 năm 2023

Bạn có ba tùy chọn khi nói đến cách lấy VPN
1. VPN miễn phí
2. VPN trả phí
3. VPN tự lưu trữ
Đọc để tìm ra cái nào phù hợp với bạn.

Cách nhận VPN

Bạn có thể biết về Mạng riêng ảo (VPN) và cách họ có thể cải thiện bảo mật và quyền riêng tư của bạn khi bạn duyệt Internet.

Tuy nhiên, điều bạn có thể bối rối là làm thế nào bạn có thể chạm tay vào một cái. Tuy nhiên, đừng băn khoăn – vì chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm!

Bên dưới, bạn sẽ tìm hiểu về những điều cơ bản của VPN cũng như các tùy chọn khác nhau có sẵn về cách nhận VPN và chạy trên thiết bị của bạn. Bắt đầu nào:

VPN là gì và tại sao bạn cần?

Nói một cách dễ hiểu, VPN là một công cụ bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho các hoạt động trực tuyến của bạn bằng cách che giấu địa chỉ IP của bạn và đảm bảo tất cả lưu lượng truy cập của bạn.

Khả năng mã hóa và mặt nạ IP của VPN cho phép người dùng thực hiện nhiều việc khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

Giữ an toàn trên Wi-Fi công cộng

Wi-Fi công cộng hầu như ở khắp mọi nơi ngày nay, từ thư viện và quán cà phê đến sân bay và trung tâm mua sắm. Nhưng bạn có biết những mạng này vốn không an toàn? Vì chúng thiếu bảo mật đầy đủ, tin tặc gần đó có thể nắm bắt lưu lượng không được bảo vệ và đánh cắp thông tin của bạn. Khi bạn sử dụng VPN, tất cả dữ liệu của bạn đều đi qua một đường hầm được mã hóa – điều này khiến nó gần như không thể bị chặn.

Duyệt web riêng tư

Mọi thứ bạn làm trực tuyến đều được giám sát bởi các bên thứ ba quan tâm như nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và nhà quảng cáo. Nếu bạn không muốn ai đó biết bạn đang làm gì trên Internet, thì VPN là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó sẽ cải trang danh tính và vị trí thực tế của bạn để các hoạt động duyệt web của bạn có thể được liên kết lại với bạn.

  Làm thế nào để phát trực tiếp giải thưởng âm nhạc Mỹ 2023 bên ngoài Hoa Kỳ?

Truy cập web tự do

Các trang web và dịch vụ nhất định có bị kiểm duyệt ở nước bạn không? Có thể truyền phát nội dung ưa thích của bạn do hạn chế về địa lý? VPN là một cách tuyệt vời để sử dụng Internet mà không bị giới hạn! Với mạng lưới máy chủ toàn cầu theo ý của bạn, bạn có thể thay đổi vị trí ảo của mình sang bất kỳ quốc gia nào và truy cập mọi thứ bạn muốn một cách dễ dàng.

Cách nhận VPN?

Bây giờ, quay lại câu hỏi trong tầm tay, Làm thế nào để có được VPN? Bạn có ba tùy chọn chính để lựa chọn. Mặc dù hai trong số chúng tương đối đơn giản, nhưng cái kia thì phức tạp và phù hợp với những người hơi am hiểu về công nghệ:

1. VPN tự lưu trữ

Thiết lập VPN của riêng bạn tại nhà hoặc văn phòng là tùy chọn đòi hỏi kỹ thuật cao nhất. Điều đó nói rằng, nếu bạn có một số bí quyết kỹ thuật dưới vành đai của mình và sẵn sàng làm theo hướng dẫn cách làm, rất có thể bạn có thể kéo nó ra.

tự lưu trữ vpn

Nó đã thắng luôn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, nhưng nó cho phép bạn kiểm soát một số phần nhất định trong cài đặt VPN. Nhưng bạn cũng cần xem xét rằng nếu bạn tạo một máy chủ VPN không đúng cách, bạn có thể gặp rủi ro khi tiết lộ thêm thông tin của mình.

Không chỉ điều này, mà bạn cũng đã giành chiến thắng có thể đạt được những lợi thế của VPN, chẳng hạn như bỏ qua kiểm duyệt, chẳng hạn. Vì những lý do này, bạn chỉ nên xây dựng VPN của mình nếu bạn có các công cụ và kỹ năng để làm việc đó.

  Truy cập Snapchat ngay lập tức từ bất cứ nơi nào bạn muốn!

Ưu

Bạn có trách nhiệm về quy trình VPN và dữ liệu của bạn
Giải pháp truy cập từ xa giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ

Nhược điểm

Không có khả năng mở khóa nội dung từ khắp nơi trên thế giới
Không có địa chỉ IP được chia sẻ
Rắc rối hơn khi định cấu hình VPN trên thiết bị mới

2. VPN miễn phí

Có rất nhiều dịch vụ VPN miễn phí trên thị trường và mọi người thường bị dụ dỗ về chúng, nghĩ rằng, Tại sao phải trả tiền cho VPN khi bạn có thể sử dụng một lần miễn phí? Chà, VPN miễn phí có thể không mất gì về tiền – nhưng bạn vẫn phải trả về quyền riêng tư và bảo mật của mình.

vpn miễn phí

Chạy VPN đòi hỏi đầu tư đáng kể và tiền mặt đến từ việc hiển thị quảng cáo cho bạn, đánh cắp băng thông hoặc bán dữ liệu của bạn. Bạn cũng cần xem xét các hạn chế đi kèm với việc sử dụng chúng – thiếu các tính năng phải có, vị trí máy chủ nhỏ và mã hóa yếu, v.v..

Trên thực tế, một số thậm chí đã bị phát hiện nhiễm phần mềm độc hại! Sử dụng VPN miễn phí là được miễn là bạn muốn tìm kiếm quyền truy cập vào các trang web bị chặn. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa các dịch vụ này cho bất kỳ điều gì khác.

Ưu

Sử dụng miễn phí

Nhược điểm

Ghi nhật ký và bán dữ liệu
Quá nhiều quảng cáo
Máy chủ thuộc sở hữu của bên thứ ba
Tốc độ và bảo mật kém
Dễ bị DNS, WebRTC và các rò rỉ khác

3. VPN trả phí

Nếu bạn muốn tận hưởng tất cả những lợi ích mà VPN mang lại cho bảng, bạn nên sử dụng các dịch vụ VPN trả phí đầy đủ. Thật vậy, nó sẽ khiến bạn mất vài đô la mỗi tháng, nhưng ít nhất bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho!

Các tùy chọn được xếp hạng hàng đầu đã chứng minh các chính sách không đăng nhập, điều đó có nghĩa là các hoạt động trực tuyến của bạn vẫn ở chế độ riêng tư như bình thường. Không ít hơn mã hóa AES 256 bit được sử dụng để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi con mắt tò mò và hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng.

  Cách tắt chia sẻ vị trí trên Chrome

Trả tiền vpn

Các tính năng cần thiết như khóa chuyển đổi, đường hầm phân tách, cũng như bảo vệ rò rỉ DNS và WebRTC, đưa khả năng bảo vệ trực tuyến của bạn lên cấp độ tiếp theo. Hầu hết các VPN cao cấp thậm chí có khả năng hoạt động ở Trung Quốc và mở khóa các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix.

Không có giới hạn về việc sử dụng băng thông, hàng ngàn vị trí máy chủ trên toàn thế giới, các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng chính và các máy chủ chuyên dụng để truyền phát và chia sẻ tệp. Bạn cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ.

Ưu

Không có nhật ký được lưu giữ
Trải nghiệm không có quảng cáo
Máy chủ tự sở hữu
Tốc độ và bảo mật tuyệt vời
Rò rỉ bằng chứng
Hỗ trợ khách hàng

Nhược điểm

Không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau

Kết thúc mọi thứ

Nếu tuyến đường Tự làm (DIY) không phù hợp với bạn và một VPN miễn phí sẽ kiếm được công việc, thì bạn nên kiểm tra một dịch vụ VPN trả phí như PureVPN.

Không chỉ thiết lập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi dễ dàng trên mọi thiết bị, mà chúng tôi còn có tất cả các tính năng bạn cần để tăng cường bảo mật, quyền riêng tư và tự do trực tuyến.

Hãy dùng thử dịch vụ VPN không rủi ro của chúng tôi ngay hôm nay và tự mình xem!